Boutique Hotel hợp thời bởi tính đa năng, sinh lợi cao bền vững

Boutique Hotel hợp thời bởi tính đa năng, sinh lợi cao bền vững

Charmington.org | Ngành kinh doanh boutique hotel đang hái ra tiền, tỷ suất sinh lời cao nhờ khai thác linh hoạt tối đa công năng của sản phẩm. Không chỉ làm nơi lưu trú cho du khách, boutique hotel còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Vì sao boutique hotel có tỷ suất sinh lời gây kinh ngạc cho giới đầu tư?

Kinh doanh boutique hotel xuất hiện cách đây hơn 4 thập kỷ, đến nay, các nhà đầu tư tìm thấy ở đây không chỉ là một lĩnh vực cho thuê dịch vụ lưu trú hấp dẫn mà còn có thể kết hợp nhiều loại hinh kinh doanh đi kèm, nhờ vậy tối đa hoá được lợi nhuận ở mức cao nhất có thể. Ngoài dịch vụ lưu trú, boutique hotel còn được khai thác lợi nhuận ở nhiều khía cạnh khác.

Các boutique hotel thường được đặt ở những vị trí đắc địa như trung tâm thành phố, trung tâm các khu đô thị du lịch để thu hút du khách, kết nối trực tiếp và dễ dàng tới các tuyến giao thông huyết mạch và xung quanh đầy đủ những tiện ích sinh hoạt đẳng cấp để chỉ cần vài bước chân du khách có được những trải nghiệm thoải mái nhất có thể. Nhờ vậy, các boutique hotel có thể sử dụng mặt bằng tầng trệt của mình vừa để kinh doanh boutique hotel kết hợp kinh doanh nhà hàng, shop thời trang phục vu du lịch hoặc hoặc minimart mở cửa 24/24 … Các tầng còn lại được dùng cho dịch vụ lưu trú.

Boutique hotel nằm ở vị trí đắc địa tại các đô thị du lịch, nơi có dòng khách đổ về ổn định giúp nhà đầu tư sử dụng không gian để kinh doanh hiệu quả

Chủ đầu tư nhờ vậy có thể phát huy được hết công năng cho sản phẩm bất động sản của mình, nguồn lợi nhuận vì thế hấp dẫn hơn. Một khảo sát xu hướng của CBRE cho thấy các boutique hotel đạt tỷ suất lợi nhuận gộp từ hoạt động kinh doanh lên tới 33,8%. Đây là một con số gây ngạc nhiên trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch, song cũng dễ hiểu khi mô hình này thành công chính nhờ sự linh hoạt và tối ưu hoá việc sử dụng bất động sản.

Bên cạnh mặt bằng tầng trệt, nhà đầu tư có thể sử dụng tầng thượng với view biển tuyệt đẹp để kinh doanh thêm các dịch vụ khác và phát huy hết công năng của boutique hotel

Sức hấp dẫn của boutique hotel đã thúc đẩy mô hình kinh doanh này phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đặc biệt, khi các khảo sát cho thấy thế hệ Millennial ngày càng mạnh tay chi cho du lịch và ưa thích chọn khách sạn nghỉ dưỡng có những trải nghiệm độc đáo, mang tính cá nhân hoá cao. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, để thành công trong kinh doanh boutique hotel, các nhà đầu tư cần lưu ý đặc biệt yếu tố về vị trí dự án. Những boutique hotel chỉ có thể đạt được lợi nhuận kép tốt từ lưu trú và các hình thức kinh doanh mặt bằng khác khi được nằm ở vị trí du lịch đắc địa, là thị trường có sức hút đặc biệt với du khách.

Việc vận hành boutique hotel có phần đơn giản hơn các khách sạn có quy mô lớn nhưng lại có tỷ suất lợi nhuận cao hơn các mô hình truyền thống này. Cụ thể, boutique hotel chỉ cần đạt tỷ lệ lấp đầy khoảng 30% thì đã có thể thu hồi lại vốn.

Boutique hotel NovaWorld Phan Thiet - “chậm chân sẽ hết”

Mới đây, dòng sản phẩm boutique hotel Novaworld Phan Thiet thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết - Bình Thuận) của Novaland được đánh giá rất cao về độ “hot” và độ hiếm với chỉ hơn 100 sản phẩm được giới thiệu ra thị trường. Một khách hàng đầu tư boutique hotel tại đây này cho biết: “Trong tương lai, chắc chắn khu vực này sẽ rất nhộn nhịp và sầm uất nên việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi. Tôi sẽ dùng tầng trệt để kinh doanh cửa hàng tiện lợi, sân thượng làm quán cà phê nhỏ, còn lại sẽ làm phòng cho thuê”.

Với quy mô gần 1.000 ha, sở hữu địa thế tuyệt đẹp trải dài 7 km đường biển trong xanh, NovaWorld Phan Thiet có năng suất đón hơn 100.000 lượt khách mỗi ngày với nhiều tiện ích du lịch nghỉ dưỡng giải trí đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấ. Nơi đây hứa hẹn trở thành một khu đô thị du lịch tầm cỡ quốc tế khi hoàn thành vào năm 2023, cùng thời điểm các căn boutique hotel đưa vào vận hành.

Cộng hưởng với các dự án hạ tầng đang triển khai, T.P Phan Thiết có thể đón hơn 13 triệu lượt khách trong năm 2025 khiến thị trường lưu trú tại đây không đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch. Do đó, việc phát triển chuỗi boutique hotel tại NovaWorld Phan Thiet sẽ cực kỳ đắc lợi với tỷ lệ lấp đầy có thể duy trì ở mức 80% và lợi nhuận đạt 50%.

Boutique Hotel tại NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu chương trình đầu tư hấp dẫn: vốn ban đầu chỉ 800 triệu, nhận cam kết thuê lên đến 1,6 tỉ/năm, miễn phí phí quản lý trong 5 năm, hỗ trợ lãi suất 24 tháng.

BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD PHAN THIET ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/boutique-hotel-novaworld-phan-thiet.html