Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk của TTC LAND giờ ra sao?

Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk của TTC LAND giờ ra sao?

Charmington.org | Từ một vùng đất hoang hóa bên trên đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM, sau gần 2 năm kể từ đợt mở bán dự án Jamona Golden Silk đầu tiên vào tháng 07/2016, giờ đây,  mảnh đất đó đã là một khu đô thị hiện đại với những căn biệt thự, nhà phố nép mình bên dòng sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa xanh – sạch – đẹp.

Khu biệt thự ven sông Jamona Golden Silk do TTC Land phát triển, dự án có quy mô hơn 7,6 ha. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ 27,9% còn lại hơn 70% diện tích là khu công viên và 31 tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân, từ y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, công viên dọc bờ sông, khu BBQ…

Dự án có 226 căn biệt thự, nhà liên kế. Trong hình, các dãy nhà liên kế Sari Residence đã hoàn thiện và đã có 50% cư dân dọn để ở. Nhà liên kế có diện tích từ 90m2 đến 178m2, kiến trúc 1 trệt 3 lầu. 

½ các biệt thự đơn lập Cashmere Mansion đã hoàn thành, số còn lại đang được đẩy mạnh thi công để đảm bảo kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Jamona Golden Silk các mảng xanh được bố trí khắp dự án như "lá phổi xanh" tạo cảm giác thân thiện và mát mẻ cho cư dân. Dự án sở hữu 3 công viên lớn, nhỏ và 18.000m2 công viên cây xanh, khu vui chơi. Trong đó công viên, khu vui chơi trẻ em 6.000 m2 đã đưa vào sử dụng. 

Dự án còn sở hữu đường dạo bộ ven sông, đường trong công viên cùng nhiều nhà dừng chân, ghế nghỉ để cư dân thoải mái thư giãn, ngắm cảnh. 

Hầu hết các cư dân đã dọn về Jamona Golden Silk sinh sống đều đánh giá cao chất lượng nhà ở cũng như các tiện ích vượt trội mà dự án mang lại.

Theo Chủ đầu tư tất các các hạng mục trong Khu đô thị Jamona Golden Silk đều được thi công đảm bảo đúng tiến độ theo cam kết và thanh toán của khách hàng.

Hồng Quân

  • Tham quan nhà mẫu Jamona Golden Silk: 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7
  • Hotline: 0938 899 101
  • Website: https://jamonagoldensilk.site/