Đôi nét về officetel Jamona Heights

Đôi nét về officetel Jamona Heights

Charmington.org | Dự án Jamona Heights quận 7 không chỉ được quan tâm bởi có nhiều căn hộ cao cấp với giá bán tiện nghi, mà các căn hộ Officetel Jamona Heights cũng là trọng tâm cũng sự chú ý bởi nhiều nguyên do khác nhau.

Officetel là hình thức căn hộ đa chức năng mới đang được ưa chuộng bởi những bạn doanh nhân trẻ lập nghiệp. Loại hình này là sự kết hợp từ Office (văn phòng) & hotel (Khách sạn), cho phép các bạn vừa làm việc vừa có chỗ nghỉ ngơi sinh sống.

Căn hộ Office Jamona Heights mang theo nhiều ưu điểm từ thiết kế đến tính năng nên được nhiều người ưa chuộng và chọn dùng. Các bạn có thể xem xét những ưu điểm sau:

I. Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Officetel Jamona Heights

Nằm trên mặt tiền 1 trong những con đường lớn của quận 7, căn hộ Officetel Jamona Heights cho bạn 1 nơi làm việc lý tưởng nhờ hệ thống giao thông tiện lợi, khu vực ổn định và văn hóa, dễ phát triển công việc. Không chỉ thuận lợi cho công việc mà vị trí này còn giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bạn, vừa có nhiều tiện ích xung quanh lại an toàn văn minh.

Khu Officetel Jamona Heights nằm trong khu biệt thự Jamona Golden Silk đẳng cấp

II. Số căn hộ Officetel Jamona Heights

Dự án căn hộ Jamona Heights dành 80 căn hộ làm officetel, với 7 mẫu thiết kế chia đều cho 2 block 19 tầng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm 1 văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho mình.

III. Thiết kế căn hộ Officetel Jamona Heights

Có tổng cộng 7 mẫu thiết kế của Jamona Heights dành cho căn hộ Officetel; chia làm A, B, C, D, E, F và G. Diện tích dao động từ 27.72 m2 đến 45.43 m2 (diện tích thông thủy) và 29.76 m2 đến 48.1m2 (diện tích tim tường).

mặt bằng jamona heights officetel

Thiết kế căn hộ officetel Jamona Heights có điểm chung là bao gồm 1 ban công + logia, 1 phòng khách, bàn ăn và bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đáp ứng đủ các nhu cầu về sinh hoạt trong cuộc sống cũng như không gian làm việc cho bạn.

IV. Giá bán căn hộ Officetel Jamona Heights

Giá bán Jamona Heights được công bố chính thức là 28 - 31 triệu/m2 nên các bạn căn hộ Officetel sẽ có giá ngang với căn hộ 1 phòng ngủ thông thường. Mức giá này được xem là phù hợp và đúng mức vì dự án có nhiều tiềm năng về đầu tư cũng như sẽ còn tăng giá sau khi bán hết từ chủ đầu tư.

Liên hệ: Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín - Sacomreal

Hotline: 0938.899.101 - email: khaidq@sacomreal.com

Website: https://charmington.org/jamona-heights.html