Đây mới là yếu tố quyết định khách hàng mua căn hộ cao cấp

Đây mới là yếu tố quyết định khách hàng mua căn hộ cao cấp

Charmington.org | “Khách hàng mua căn hộ giờ đây không còn chạy theo tâm lý đám đông, cho dù là người có thu nhập thấp hay cao thì họ đều cân nhắc thật kỹ khi “xuống tiền” vào một dự án nào đó”, giới chuyên gia BĐS nhận định.

Cũng theo các chuyên gia, khách hàng mua nhà không chỉ nhìn nhận về góc độ giá cả, chính sách bán hàng,… mà ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn về năng lực chủ đầu tư, tiến độ xây dựng,… Đặc biệt, những yếu tố quan trọng quyết định để khách hàng “xuống tiền” để chốt căn hộ phải kể đến yếu tố vị trí và chất lượng dịch vụ, không gian sống. Đây được coi là “vũ khí” sắc bén để chủ đầu tư cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung mới luôn dồi dào, đặc biệt tại các dự án ở trung tâm Thủ đô.

Vị trí, chất lượng dịch vụ, không gian sống – là “vũ khí” của chủ đầu tư

Không chỉ các chuyên gia, giới đầu tư hay khách hàng đều nhận thấy vị trí là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị BĐS. Giá trị BĐS luôn tỷ lệ thuận với vị trí tọa độ địa lý, cách nhau một vài chục mét nhưng giá trị và sức hút của hai công trình lại rất chênh lệch nhau. Cũng theo các chuyên gia, một căn hộ đáng “xuống tiền” cần sở hữu vị trí thuận tiện nhất để chủ nhân tiết kiệm thời gian di chuyển, gần trung tâm, hạ tầng giao thông đồng bộ, các tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống,... Và vị trí – địa chỉ căn hộ cũng thể hiện rất rõ đẳng cấp của gia chủ. Đây cũng là lý do, vị trí quyết định đến 60% sự thành công của dự án.

Ngoài vị trí thuận lợi về giao thông, chất lượng dịch vụ, không gian sống của dự án cũng là những yếu tố không thể thiếu. Một dự án có sở hữu nhiều ưu thế vượt trội thế nào nhưng không đảm bảo chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích cũng sẽ không thể trở thành không gian sống lý tưởng. Chính vì vậy, nếu vị trí là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị BĐS, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống lại là yếu tố cốt lõi, chi phối đến quyết định mua căn hộ của khách hàng.

Charmington Tân Sơn Nhất - Căn hộ officetel chuẩn Sao trung tâm Phú Nhuận

Là dòng căn hộ cao cấp chuẩn A mang thương hiệu charmington do TTC LAND phát triển. Charmington Tân Sơn Nhất là dự án thứ 3 của TTC LAND sau thành công Charmington La Pointe (Quận 10 - Cao Thắng) & Charmington IRIS (Tôn Thất Thuyết - Quận 3 - đang triển khai). Dự án tọa lạc vị trí vàng cửa ngõ Tân Sơn Nhất mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ. Charmington Tân Sơn Nhất sở hữu sự thuận tiện chưa bao giờ tốt hơn cho mọi hoạt động giao dịch, đi lại...

Dự án Officetel Charmington Tân Sơn Nhất là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện, công ty TNHH, trung tâm tư vấn, các Start Up dễ dàng giao dịch trong và ngoài nước. Tính thuận tiện của Charmington Tân Sơn Nhất ở chỗ được thiết kế tiện ích 5 sao đẳng cấp: Hồ bơi tràn 468m2, sân phơi 300m2, Siêu thị BigC, Khu mua sắm cao cấp cho các thương hiệu hàng đầu, Khu ẩm thực 5 sao, cafe 5 sao, CGV, California Gym, Hệ thống dịch vụ Văn thư - văn phòng - bưu điện tận răng...

Charmington Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư khi mà quỹ đất khu trung tâm TPHCM đã không còn nhất nhất là đất ngay con đường chiến lược bậc nhất Thành Phố.

Căn hộ cao cấp hiện nay được định vị bởi tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn diện và bảo vệ an toàn cho cư dân - những yêu cầu có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được đòi hỏi phải có sự đầu tư thật chuẩn chỉnh, tiêu tốn một khoảng kinh phí lớn.

Cần nhiều hơn một căn hộ "chuẩn xanh"

Trước kia, định vị dòng căn hộ cao cấp sẽ xoay quanh những yếu tố như vị trí trung tâm, giá tiền đắt đỏ, nội thất hạng sang, đèn trần pha lê cao cấp… Thậm chí những căn hộ dành cho giới nhà giàu còn được dát vàng, nạm ngọc với vẻ bên ngoài rất hào nhoáng.

Khoảng thời gian từ năm 2014 - 2016, căn hộ cao cấp chuyển hướng phát triển sang phong cách nước ngoài như Nhật Bản, Singapore… Cũng trong thời gian này, thị trường gây chú ý bởi sự ra đời của các căn hộ "chuẩn xanh" Leed, Lotus. Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview… là những dự án một thời rầm rộ trên thị trường.

"Chuẩn xanh" là định nghĩa đầu tiên về căn hộ cao cấp thế hệ mới, xuất phát từ nhu cầu sống khỏe, từ bối cảnh đô thị ngày càng bức bách, cư dân cần có một không gian sống hạn chế bụi bẩn và giảm thiểu stress.

Tuy nhiên về sau, trào lưu căn hộ chuẩn xanh cũng nhanh chóng "nguội đi". Chúng không phải biến mất nhưng vì nhu cầu thị trường cần nhiều hơn một căn hộ "chuẩn xanh". Tức một khu dân cư, căn hộ, ngoài việc được đầu tư diện tích cây xanh lớn còn phải sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, được trang bị các tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên, có hệ thống siêu thị về thực phẩm sạch… mới có thể thu hút khách hàng.

"Nói về chuẩn căn hộ cao cấp, thông thường người ta sẽ định vị chúng bởi tiện ích hiện đại, nội thất cao cấp, thiết kế đẹp mắt hoặc không gian sống xanh. Nhưng tất cả yếu tố đó chưa thể đủ. Bởi sống khỏe thì ngoài việc "thở xanh" còn phải có ăn sạch, uống sạch, giải độc cơ thể", như Charmington Tân Sơn Nhất.

Tham khảo: https://charmington.org/charmington-tan-son-nhat.html