Khách hàng Trương Hải Yến chia sẽ lý do đầu tư Novaworld Ho Tram

Khách hàng Trương Hải Yến chia sẽ lý do đầu tư Novaworld Ho Tram

Charmington.org |  Là một khách hàng Signature của Novaland, nhà đầu tư Trương Hải Yến được biết đến là một khách hàng có gu “săn” hàng hiếm, các dòng sản phẩm shophouse, biệt thự sông, biệt thự biển tại các phân kỳ tọa lạc vị trí đắc địa thường được chị bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhà đầu tư Hải Yến tiếp tục tin chọn bất động sản là kênh để “cư ngụ” dòng tiền của mình.

Clip chia sẻ khách hàng Trương Hải Yến chia sẽ lý do chọn Novaworld Ho Tram

Là điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu ngay cạnh Tp.HCM với khí hậu nhiệt đới ôn hòa cùng đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí đẳng cấp & đa dạng, NovaWorld Ho Tram là mảnh ghép đang dần hoàn thiện, góp phần bừng sáng “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm.

Trong không khí hân hoan của khoảnh khắc giao mùa đang đến gần, NovaWorld Ho Tram trân trọng chúc mừng gia đình anh Hồ Văn Trữ - chị Nguyễn Thị Nguyện đã nhận bàn giao biệt thự đồi tại phân kỳ The Tropicana và trang hoàng biệt thự, tô điểm không gian nghỉ dưỡng thêm phần lộng lẫy cùng gia đình tận hưởng mùa lễ hội sắp đến.

Với ngôn ngữ kiến trúc Châu Âu thi vị bên dòng kênh ngập tràn sắc xanh, dòng biệt thự Lagoon mang đến không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, hưởng trọn hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ Hồ Tràm, thích hợp để nghỉ dưỡng, an cư và kinh doanh lưu trú. gia đình chị Nguyễn Ánh Ngọc nhận biệt thự Lagoon tại NovaWorld Ho Tram – The Tropicana chia sẻ.

Thiên nhiên hùng vĩ của rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu và biển Hồ Tràm nguyên sơ cùng với quy hoạch, kiến trúc ấn tượng, NovaWorld Ho Tram đã hoàn toàn chinh phục nhà đầu tư.

NOVAWORLD HO TRAM - MỘT SẢN PHẨM DO NOVALAND PHÁT TRIỂN

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/novaworld-ho-tram.html