Mách bạn cách định giá dự án căn hộ mình sắp mua chính xác

Giá trị của một căn hộ chung cư nằm ở 2 phần: Hiện hữu vật lý & giá trị gia tăng. Trong đó, phần hiện hữu vật lý bao gồm giá căn hộ + giá đất. Bài viết này, Chúng tôi chỉ phân tích góc độ hiện hữu vật lý của chung cư để các chủ đầu tư hay đơn vị phát triển xác định cho giá bán ra.

Người giàu chấp nhận trả tiền cho những thứ không bán

Rất nhiều câu hỏi đặt ra vì sao ở Quê đất rộng mênh mông lại rẻ bèo, tại sao người ta vẫn mua bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng dù đắt đỏ? Tại sao giá căn hộ nội thành trung tâm đông đúc nhưng chỉ bằng giá các căn hộ tại các khu đô thị mới? chẳng phải cốt lõi BĐS là vị trí?

Những tiêu chí cơ bản dành cho khách đầu tư dự án Căn hộ

Căn hộ đang chiếm 80% nhu cầu ở thực tại các Thành phố lớn đặc biệt là TPHCM, chính vì thế loại hình này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, để lựa chọn một dự án căn hộ để đầu tư bán lại hoặc cho thuê tối ưu nhất đó là bài toán mà khách hàng cần phải lưu ý. Sau đây. charmington.org xin chia sẽ đến Anh Chị những tiêu chí cơ bản để đánh giá dự án mình muốn đầu tư.

Mách bạn cách chọn BĐS để

Lựa chọn mua một bất động sản để cho thuê đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay. Việc kinh doanh bất động sản theo mô hình thuê và cho thuê là lựa chọn thông minh để tạo ra dòng tiền đều đặn & hiệu quả. Rất nhiều người ở các thành phố lớn đã “sống khỏe” nhờ đầu tư tiền của vào kênh này.

Những lưu ý để tăng khả năng thanh khoản BĐS bạn đang đầu tư

Thanh khoản bất động sản (BĐS) là "Tiêu chí số 1" mà nhà đầu tư hướng tới, Vậy Thanh khoản BĐS là gì? Làm sao để tăng tính thanh khoản trong BĐS? Đây là những thắc mắc mà dân môi giới bất động sản thường gặp trong quá trình tư vấn cho khách hàng vì đây được xem là yếu tố quan trọng của một dự án mang ý nghĩa giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhanh chóng.