Những đặc quyền nào tại The Grand Sentosa chinh phục khách hàng

Những đặc quyền nào tại The Grand Sentosa chinh phục khách hàng

Charmington.org | Lấy cảm hứng mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm cho gia chủ tại Nam Sài Gòn, The Grand Sentosa kiến tạo nên một tuyệt tác chuẩn "Xanh Singapore" cùng hàng loạt các đặc quyền sống mang đến trải nghiệm cao nhất cho cư dân tại đây.

Dựa trên cảm hứng đó, “đảo quốc” giữa lòng thành phố cũng chính là điểm khởi đầu của những chuẩn sống mới, của những căn hộ cao cấp mang theo nhịp sống năng động, chẳng những tái hiện nên “một Sentosa thu nhỏ ở Sài Gòn” mà còn tạo được dấu ấn riêng khi có đến 71% mảng xanh thiên nhiên và vô vàn tiện ích độc bản, đem đến chuỗi trải nghiệm lành mạnh từ thể chất đến tinh thần.

DU THUYỀN CHẠM CỬA: ĐẶC QUYỀN TẬN HƯỞNG - BIỂU TƯỢNG THƯỢNG LƯU

Hơn cả một khái niệm tiện ích đỉnh cao, bến du thuyền tại The Grand Sentosa còn được xem như biểu tượng thượng lưu giữa Nam Sài Gòn, mang đến tập hợp những trải nghiệm “độc nhất vô nhị” vừa tao nhã vừa riêng tư:

  • Tận hưởng những bữa tiệc sang trọng trên sóng nước trong không gian lý tưởng với 2 mặt giáp sông.

  • Cảm nhận nhịp sống sôi động, tràn đầy năng lượng trong từng phút giây khi đưa tầm nhìn đến phố đi bộ, phố ẩm thực ven sông đầy náo nhiệt.

  • Thỏa mãn gu hưởng thụ riêng bên giới tinh hoa “cùng hội cùng thuyền”.

Bất động sản “tích hợp” bến du thuyền chạm cửa như The Grand Sentosa chính là tuyệt phẩm xứng tầm những nhà đầu tư theo đuổi phong cách sống đẳng cấp!

CHỌN THE GRAND SENTOSA - TRỌN ĐẶC QUYỀN SỐNG KHỎE

The Grand Sentosa mang đến những giá trị sống đẳng cấp chuẩn Wellness từ không gian xanh thiên nhiên & sông nước, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện chăm chúc gia đình từ thân - tâm - trí.

  • Thiên nhiên trong lành bao quanh bởi 2 mặt giáp sông và thảm thực vật tinh tuyển, mang đến sự thư giãn tối đa mỗi khi dạo bước.

  • Hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe được chắt lọc kỹ càng với hồ khoáng nóng Minera thu nhỏ, hồ bơi sinh thái,… giúp phục hồi tinh thần, xua tan mệt mỏi.

  • Phòng tập thể thao Citigym hiện đại, đường chạy bộ nội khu cũng là nơi tuyệt vời đón nguồn năng lượng tràn đầy hứng khởi.

CAM KẾT THUÊ HIẾM CÓ - HƯỞNG LỢI NHUẬN VƯỢT BẬC ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ

Ngoài lợi thế cảnh quan xứng tầm nghỉ dưỡng và hệ tiện ích độc đáo được hoàn thiện kỳ công, The Grand Sentosa còn chinh phục giới đầu tư khi trao tay những đặc quyền hiếm có như:

  • Cam kết thuê đến 40 triệu/tháng trong suốt 2 năm đầu tiên, ước tính cao gấp 1,5 lần so với mặt bằng cho thuê tại thị trường Nam Sài Gòn tính đến hiện tại.

  • “Chìa khóa” sở hữu tài sản giàu tiềm năng sinh lời, thu hút người ở và người thuê nhờ hạ tầng phát triển, vị thế đắc địa gần trung tâm thành phố.

Tìm hiểu chính sách thanh toán The Grand Sentosa do Novaland phát triển tại

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/grand-sentosa.html#thanh-toan

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Dakao, Quận 1 - TPHCM