Quận 6 sắp xuất hiện phố ẩm thực D-Mall trên cao

Quận 6 sắp xuất hiện phố ẩm thực D-Mall trên cao

Charmington.org | Trung tâm thương mại D-mall cao 5 tầng nằm trong dự án căn hộ "May đo cho người Việt - D-homme Quận 6, thiết kế như những con phố đi bộ ở trên cao.

Công ty DHA sắp công bố dự án trung tâm thương mại Outsight D-mall tại quận 6 (TP HCM). Trung tâm tọa lạc trong tòa tháp căn hộ D-homme trên đường Hồng Bàng, sát vòng xoay Cây Gõ. Tổ hợp thương mại này có quy mô 5 tầng, rộng hơn 25.000 m2, khi hoàn thành sẽ là trung tâm shopping - ẩm thực - giải trí theo mô hình phố đi bộ trên cao.

 

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, mô hình phố đi bộ trên từng xuất hiện tại Hong Kong với địa điểm Opotics Valleys Walking Street. Tuy nhiên ở Việt Nam, hình thức phố đi bộ này khá mới lạ, khác với các trung tâm thương mại bình thường bố trí các gian hàng theo dạng kiốt tối ưu hóa không gian.

 

Theo đại diện chủ đầu tư, D-Mall tọa lạc giữa trung tâm Chợ lớn - nơi nổi tiếng với những con phố cổ kính, sầm uất và giàu bản sắc. Những con phố này đã tồn tại hàng trăm năm và đã trở thành những ký ức, thói quen thân thuộc với tất cả các thế hệ cư dân sống tại đây. "Để tạo điểm nhấn, chúng tôi lựa chọn phương án tái hiện những con phố đi bộ của Chợ Lớn trên không", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Điểm nhấn của dự án D-Homme là khu ẩm thực trên tầng 5. Đây là nơi hội tụ nền ẩm thực Chợ Lớn với các nhà hàng ẩm thực trứ danh như: vịt tiềm, các tiệm mỳ, chè, dimsum, nhà hàng Tứ Xuyên, Triều Châu...

Tầng trệt và 2 của D-mall là trung tâm mua sắm với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực tập trung các siêu thị, cửa hàng thời trang, quán cà phê... Tầng 3 mang dáng dấp những con phố thời trang tại Hồng Kong. Tầng 4 của D- Mall sẽ quy tụ các tiện ích giải trí với rạp chiếu phim, bowling, khu vui chơi trẻ em, nhà sách, phòng gym...

D-Homme là dự án căn hộ mới nhất của chủ đầu tư DHA. Bên cạnh trung tâm thương mại Outsight D-mall, công trình sở hữu nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi tầng thượng độ cao trên 100m, công viên chủ đề vũ trụ, trái đất.

Tham khảo thông tin dự án và tham quan nhà mẫu:

Hotline: 093 8899 101 | 0948 7272 26

Website: https://charmington.org/d-homme.html