Venezia Beach - Viên ngọc mới tại Hồ Tràm

Số lượng ngày nghỉ ngắn ngày chiếm áp đảo với 54 kỳ nghỉ cuối tuần là điều kiện thuận lợi để các thị trường du lịch liền kề vùng kinh tế lớn dưới 2 giờ di chuyển bứt phá.

Xu hướng sưu tập bất động sản hạng sang của nhà giàu Việt Nam

Giới thượng lưu trên thế giới sưu tầm bất động sản ở những vị trí đắt đỏ. Những nơi này được gọi là “power markets” vì đây là sân chơi chỉ dành cho những tay chơi “hạng nặng và chuyên nghiệp”. Ngày nay tại Việt Nam, xu hướng này cũng đã và đang diễn ra ngày càng rõ nét.

Cuối năm 2022 Cao tốc Bến Lức - Long Thành thông xe

Dự án xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành (TP HCM, Long An, Đồng Nai) dài 58km đã thi công đạt 72% khối lượng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam, Tiến độ thi công dự án chậm trễ so với kế hoạch, dự kiến cuối năm 2022 đưa vào sử dụng trước 20km cao tốc?

Trải nghiệm đẳng cấp Wow Compound Novaworld Phan Thiet

Những năm gần đây, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là second home ven biển, với hệ tiện ích phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Wow Compound - khu biệt thự mới được ra mắt tại NovaWorld Phan Thiet sẽ là second home lý tưởng cho nhà đầu tư, khách hàng tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng mới chuẩn resort.