5 lợi điểm nổi bật Happy Beach Villas thu hút khách hàng

Thiết kế tối ưu cùng lợi thế về vị trí, kiến trúc, tiện ích và tiềm năng sinh lời giúp sản phẩm thu hút nhà đầu tư lẫn du khách nghỉ dưỡng đến với Happy Beach Villas Novaworld Ho Tram do Novaland phát triển.

Khám phá tiện ích đỉnh cao tại Tropicana Park Novaworld Ho Tram

Vơi quy mô khoảng 17ha, công viên giải trí Tropicana Park của NovaWorld Ho Tram bao gồm công viên nước và công viên khám phá, dự kiến đưa vào vận hành quý II/2021, góp phần mang lại đa dạng trải nghiệm cho du khách đến với Hồ Tràm.

Tâm điểm bất động sản phía Đông TPHCM tiếp tục tăng giá mạnh

Với hàng loạt thông tin hạ tầng nổi bật được triển khai cuối 2020, đầu năm 2021 như thành lập Thành phố Thủ Đức, khởi công sân bay Long Thành, Mở rộng cao tốc Bến Lức - TPHCM - Long Thành - Dầu giây, phía Đông TP.HCM có lợi thế lớn về tiềm năng tăng giá bất động sản.

Chọn sống tại nơi tinh hoa hội tụ Phoenix Island Aqua City

Không phải cứ chen nhau từng tấc đất trong nội đô mới là đẳng cấp, người thành đạt ngày nay đánh giá cao môi trường sống thanh bình, gần gũi với thiên nhiên, tích hợp đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Đảo Phượng Hoàng - Đô thị đảo của cộng đồng tinh hoa

Không phải cứ chen nhau từng tấc đất trong nội đô mới là đẳng cấp, người thành đạt ngày nay đánh giá cao môi trường sống thanh bình, khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên đồng thời tích hợp đầy đủ các tiện nghi hiện đại, để mỗi thành viên trong gia đình đều được tận hưởng những giá trị sống chất lượng cho cả tâm – thân – trí.