Đô thị Xanh là xu hướng tất yếu trong tương lai

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ cây xanh trên mỗi người dân tại các đô thị của Việt Nam ở mức thấp, chỉ từ 2 - 3 m2/người, trong khi chỉ tiêu xanh tối thiểu của Liên Hợp quốc là 10 m2/người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới từ 20 - 25m2/người. Từ thực tế này, việc phát triển đô thị theo hướng xanh là xu thế tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị.

Infographic 5 thế mạnh ghi điểm khách hàng đầu tư & an cư tại MT Eastmark City

MT Eastmark City là dự án "hiếm hoi" tại Thành phố Thủ Đức tầm giá 3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ nhưng bàn giao Full Nội Thất sẽ nhận nhà trong năm 2024 mà khách hàng không thể bỏ qua. Sau đây, charmington.org xin chia sẻ đến Anh Chị những "Điểm mạnh" của dự án nếu Anh Chị muốn có một bất động sản đầu tư hoặc an cư tại TpHCM.

Căn hộ MT Eastmark City phủ sóng hệ thống FPT Smarthome toàn bộ tháp The Hybrid để nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại và tiện nghi 4.0, cùng với mục đích tạo ra không gian sống hiện đại nhất cho cư dân, FPT Smart Home và Rio Land đã hợp tác để tích hợp hệ thống nhà thông minh vào toàn bộ căn hộ tại dự án The Hybrid.

Đô thị tích hợp (All-in-one) tại MT Eastmark City được lòng khách hàng

Xu hướng xây dựng đô thị "all-in-one" tích hợp hệ thống đa dạng tiện ích trong một quần thể quy mô đang trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM.

Lựa chọn an cư tại Thành phố Thủ Đức với nhà

Khi mà tốc độ đô thị hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang tiến nhanh thì nhu cầu nhà ở tại đây vẫn là bài toán khó khăn cho người dân muốn sở hữu trong khi nguồn cung khan hiếm, chi phí đầu vào cho một dự án luôn tăng dẫn đến hệ lụy giá căn hộ tại TPHCM luôn tăng theo thời gian bất chấp bức tranh kinh tế 2023 ảm đạm. Việc có một "chốn lập thân" vừa túi tiền luôn được đặt ra hầu hết mọi người thì tại Thành Phố Thủ Đức - TPHCM, dự án MT Eastmark City nổi lên như một "ứng viên sáng giá" cho cơ hội có nhà của người dân.