Trải nghiệm Second home mang phong cách Resort độc nhất tại Việt Nam

Trải nghiệm Second home mang phong cách Resort độc nhất tại Việt Nam

Charmington.org |  Việt Nam sở hữu các điều kiện tuyệt vời từ Khí hậu, môi trường, địa thế giáp biển, nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh...để phát triển ngành kinh tế Du lịch. Chính vì lẽ đó mà BĐS du lịch đang là "xu hướng" để các nhà giàu nhắm đến để khai thác và sử dụng tiềm năng cực lớn từ loại hình này.

Người giàu luôn thích cá tính trong sản phẩm Second home

Ngày nay, giới nhà giàu và du khách thượng lưu đòi hỏi chuẩn mực cao hơn đối với những tiện ích nghỉ dưỡng, vừa có sự mới lạ, lại cần bản sắc, và hơn hết, là cảm giác được hưởng thụ, được chăm sóc như một "thượng đế". Điển hình như khi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao The Landmark London, du khách sẽ được tặng một đôi giày thủ công của Crockett & Jones, một trong những nhà chế tác giày da nổi tiếng nhất nước Anh. Hay khi đến với Detroit Foundation Hotel (Mỹ), du khách cũng sẽ nhận được một bộ Âu phục do 1701 Bespoke may đo thủ công.

Tuy nhiên, bối cảnh thách thức trên toàn cầu hình thành những thay đổi trong nhu cầu thụ hưởng, nghỉ dưỡng. Những trải nghiệm hưởng thụ ở các khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Mặt khác, trong bối cảnh giới hạn di chuyển vì đại dịch, giới thượng lưu bắt đầu nhận ra sự cấp thiết của việc trang bị các tiện ích nghỉ dưỡng "đo ni đóng giày" theo sở thích ở ngay trong ngôi nhà thứ hai của mình.

Báo cáo của Knight Frank Australia cũng cho biết, do tác động của đại dịch, yếu tố không gian trở thành điểm ưu tiên hàng đầu của người mua bất động sản, kể cả bất động sản nghỉ dưỡng. Du khách và các chủ nhân second home đòi hỏi trước hết ở một không gian nghỉ dưỡng rộng lớn đủ cho đại gia đình và bao quanh bởi thiên nhiên rộng mở, trong lành. Cùng với đó là những tiện nghi đa dạng, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng. Còn tại Anh, second home có đủ không gian sống cho tất cả thành viên trong gia đình đã ghi nhận doanh số tăng vọt đến 1.900% trong năm 2020, Bloomberg đưa tin.

Theo Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - CEO Saigon Books: "Second home mang đến ba ý nghĩa. Trước hết đây là không gian sở hữu riêng có thể giúp chủ nhân nghỉ dưỡng được trong những thời điểm phù hợp, cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Kế đến là giá trị khai thác, kiếm tiền từ second home, từ cho thuê lưu trú trong thời gian không sử dụng hoặc biến second home thành một cửa tiệm kinh doanh ăn uống, thời trang thường xuyên. Cuối cùng và quan trọng hơn hết là giá trị tài sản của second home luôn có xu hướng tăng. Tài sản mà không có khả năng sinh lời thì gọi là "tiêu sản". Còn second home giải quyết được bài toán vừa có bất động sản, có một không gian nghỉ dưỡng trong hiện tại, vừa có thể gia tăng giá trị trong tương lai".

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đi kèm với những tiện ích, dịch vụ "đo ni đóng giày" cho từng khách hàng đang là xu hướng bất động sản du lịch toàn cầu.

Waikiki Novaworld Phan Thiet - Trải nghiệm phong cách Resort chất Ý trong từng hơi thở

Khu biệt thự đồi Waikiki là sản phẩm "limitted" tiếp theo của Novaworld Phan Thiet - siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe được giới thiệu ra thị trường với số lượng chỉ 270 căn biệt thự Song lập & Đơn lập. Ngay lập tức đã thu hút giới siêu giàu muốn sở hữu bởi sự đẳng cấp và khan hiếm của loại hình này.

Được thiết kế theo phong cách Ý với những gam màu đơn tự nhiên của đá cùng lối thiết kế phóng khoáng tạo nên một không gian sống rộng mỏ. Từ địa thế cao hơn 80m so với mực nước biển, bao bọc là đồi, Mỗi căn Biệt thự Waikiki Novaworld Phan Thiet như một "ĐỘC BẢN CAO ĐỘ ÔM TRỌN ĐẠI DƯƠNG TRONG TẦM MẮT" duyên dáng là thung lũng tiện ích với Ocean Kingdom 25 hecta phía dưới. là màn giao thoa giữa thiên nhiên và hiện đại tính cả nhân của chủ nhân.

Biệt thự Waikiki còn sở hữu một lợi thế cạnh tranh vượt trội khi là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái đa tiện ích của "siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe" NovaWorld Phan Thiet. Siêu dự án 5 tỷ USD hơn 1000 hecta cùng 100.000 lượt khách mỗi ngày, quy tụ đến hàng trăm tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm, chăm sóc sức khoẻ. Loạt tiện ích này được vận hành bởi những đơn vị danh tiếng toàn cầu như công viên giải trí chủ đề và công viên nước quy mô 25 ha do Daemyung Sono - tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc vận hành; trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; nhà thi đấu tennis ATP 3.500 chỗ ngồi hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; đường chạy marathon 42,195 km, trung tâm thương mại; công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali)...

WAIKIKI NOVAWORLD PHAN THIET - ĐỘC BẢN TRÊN TỪNG CAO ĐỘ

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/waikiki-novaworld-phan-thiet.html