Chủ nhân biệt thự Waikiki Novaworld Phan Thiết sẽ

Chủ nhân biệt thự Waikiki Novaworld Phan Thiết sẽ "Chất" như thế nào?

Charmington.org | WAIKIKI mới được giới thiệu ra thị trường tại "Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe" Novaworld Phan Thiet hướng tới khách hàng thượng lưu với "phiên bản giới hạn" không dành cho số đông.

SỞ HỮU RESORT ĐỘC BẢN TẠI NOVAWORLD PHAN THIET

Dựa vào thế "Tựa sơn hướng thủy" phía sau là đồi và phía trước là Biển Hàm Tiến tuyệt đẹp, từ độ cao 80m so với mực nước Biển. Novaland đã tạo nên một tuyệt tác "Resort trên cao" BIỆT THỰ WAIKIKI mang phong cách Italia tận dụng tối đa view nhìn. Nơi đây, Chủ nhân sở hữu "tầm nhìn 360 độ" với phía dưới là Công viên chủ đề Ocean Kingdom 25ha với hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí cảm giác mạnh, cùng với Bãi biển sôi động BIKINI Beach 16ha với hàng loạt các hoạt động đến từ PINNS...đó là một bản giao hưởng đa sắc màu ngày và đêm.

Mỗi căn biệt thự nơi đây bạn sẽ trải nghiệm một "Home Resort" đúng chuẩn với ngôi nhà đầy ánh sáng cùng sắc xanh của cây cối. Nơi thiết kế mang đậm chất Ý trong việc sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường cùng việc thiết kế không gian mở "view 360 độ nhìn bao quát dự án"

Tại đây, mỗi dãy biệt thự giật tầng độ cao hơn 5m bảo đảm 100% điều không bị chắn view và nhìn toàn bộ khung cảnh đa sắc màu với "Trung tâm tiện ích" Novaworld Phan Thiet. Waikiki còn được chăm chút bởi thiết kế theo nguyên tắc "BÓNG RÂM VẬN ĐỘNG" với việc thiết kế - chọn loại cây - vật liệu vào vị trí dựa vào hướng mặt trời để tạo nên bóng mát tự nhiên cho căn nhà. Nơi bạn có thể ngồi thưởng lãm nét đẹp kiêu sa của Phan Thiết và toàn bộ tiện ích dự án ngay tại ngôi nhà của mình cả Ngày & Đêm.

NHỮNG GIÁ TRỊ "CHẤT" CHO  CHỦ SỞ HỮU WIKIKI

GIÁ TRỊ SỞ HỮU: 

  • Sở hữu phong cách sống - nghỉ dưỡng - sức khỏe & cộng đồng sống thượng lưu đẳng cấp.

  • Biệt thự độc đáo 2 view đa dạng thiết kế.

  • Sản phẩm khan hiếm chỉ 270 sản phẩm được xây dựng.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ:

  • Đầu tư chất lượng sống với "Ngân hàng" từ tinh thần vị thế từ ngôi nhà thứ 2 phong cách Resort.

  • Đón đầu tiến độ cơ sở hạ tầng giao thông Phan Thiết đang được đầy mạnh.

  • Chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa hóa dòng tiên của khách hàng.

GIÁ TRỊ QUỐC TẾ:

  • Sở hữu hàng trăm tiện ích quốc tế đẳng cấp

  • Các đối tác chiến lược và vận hành uy tín trên thế giới

  • Hệ sinh thái tập đoàn Novaland phong phú từ F&B, NovaServices bổ trợ

CƠ HỘI SỞ HỮU BIỆT THỰ WAIKIKI CHỈ THANH TOÁN 15% ĐỢT 1 VÀ ĐƯỢC TRẢ LÃI 24% TRÊN SỐ TIỀN THANH TOÁN. NGOÀI RA, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NOVALAND HỖ TRỢ VAY 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VỚI ƯU ĐÃI KHÔNG LÃI - KHÔNG GỐC - KHÔNG PHÍ TẤT TOÁN ĐẾN KHI NHẬN NHÀ. RIÊNG KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH TỪ ĐÂY ĐẾN 11/07/2021 ĐƯỢC TẶNG 30 CHỈ VÀNG SJC...VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC.

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu thêm: https://charmington.org/waikiki-novaworld-phan-thiet.html