Được thế chấp ngân hàng nhà đang cho thuê?

Điều 345 Bộ luật Dân sự năm 2005 quy định, tài sản đang cho thuê cũng có thể được dùng để thế chấp. Lợi tức, hoa lợi thu được từ việc cho thuê tài sản thuộc tài sản thế chấp nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

Tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân

Chiêu tài, nạp bảo, ổn định, phát triển đó là mong ước của các doanh nghiệp. Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp công ty phát tài, thịnh vượng trong năm Bính Thân.

12 điều thú vị về Trung Quốc khiến bạn phải

GDP của Trung Quốc lớn gấp 19.758 lần của Cộng hòa Dominica, nhưng hai nước có GDP bình quân đầu người tương đương nhau.

Điều cần nhớ khi mua nhà giá rẻ

Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào mời thầu. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

sai lầm người môi giới bất động sản Việt Nam dễ mắc phải!

Lòng tin của khách hàng vẫn đang bị thử thách. Còn đó rất nhiều những “hạt sạn” vẫn đang tiếp tục làm ăn kiểu thiếu nghiêm túc với nghề. Chúng ta dễ dàng nhận ra những người hành nghề theo kiểu “ăn xổi” vẫn đang gây ảnh hưởng rất lớn cho việc khôi phục lòng tin của khách hàng.