Thị trường bất động sản và tài sản của thế hệ Trẻ

Ở nhiều nơi trên thế giới, thế hệ Y (hay còn gọi là thế hệ Millennials, sinh năm 1981 – 1991) hiện đang gặp khó khăn trong việc sở hữu bất động sản nếu không có sự hỗ trợ của gia đình.

Hành trình gian truân khẳng định bản thân của môi giới bất động sản

Các môi giới bất động sản thường bị gán ghép chung với “cò nhà đất” và đi kèm theo đó là bao tai tiếng về các vụ lừa đảo. Tuy vậy, những môi giới tâm huyết vẫn đang nỗ lực từng ngày để xóa nhòa định kiến này. Vì nghề môi giới, cũng như bao nghề khác, là một nghề chân chính.

Bí quyết đầu tư bất động sản như Donald Trump

Khi được hỏi về 3 điều quan trong nhất trong kinh doanh bất động sản, nhiều người sẽ trả lời đó là “vị trí, vị trí và vị trí”. Tuy nhiên, Donald Trump – Tỷ phú bất động sản, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ lại cho rằng như vậy là sai lầm.

Ứng dụng tâm lý trong Marketing và Bán hàng

Ai cũng nhìn ra con người thường mua hàng dựa trên cảm nhận của họ. Có thể mục đích ban đầu là để thỏa mãn nhu cầu, nhưng khách hàng sẽ chỉ bỏ tiền ra cho những thứ họ cảm thấy là tốt nhất.

Những lưu ý khi nhận bàn giao căn hộ

Khi nhận bàn giao nhà, không ít người băn khoăn lo ngại vì chất lượng nhất là tại các dự án chung cư do liên tục xảy ra các sự cố gần đây. Vậy, chủ đầu tư cần thực hiện những thủ tục gì để bàn giao nhà dự án? Khách hàng cần nắm những thông tin gì để biết chủ đầu tư đạt điều kiện bàn giao nhà?