Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Charmington.org | Người thành đạt về mặt "tài chính" sẽ có xu hướng lựa chọn những tiêu chí sống chất lượng & bền vững về tinh thần và sức khỏe. Họ trú trọng hơn đến những không gian sống xanh, những cộng đồng cư dân, tiện ích phục vụ và an toàn cho gia đình phát triển...sau đây, Charmington.org xin chia sẽ những tiêu chí cơ bản của người thành đạt mong muốn khi lựa chọn chốn an cư.

Làn sóng sở hữu bất động sản xa xỉ trên những con phố đắt đỏ nhất thế giới ngày càng lan rộng, thu hút giới siêu giàu các nước khao khát sở hữu. Bởi với họ, tiền không phải là vấn đề mà thay vào đó, sản phẩm càng hiếm, càng “lạ”, trải nghiệm càng độc bản và gắn với thiên nhiên thì càng khẳng định và nâng tầm vị thế xã hội chủ nhân...

 

1. Không gian sống xanh

đang cập nhật

2. Hàng xóm của tôi là ai?

đang cập nhật

3. Gia đình tôi sẽ an toàn và đủ đầy?

đang cập nhật

4. Câu chuyện di chuyển

đang cập nhật

5. Thương hiệu của tôi có được khẳng định

đang cập nhật

6. giá trị bền vững & giá trị sinh lời theo thời gian?

đang cập nhật

Charmington.org |  được quản lý bởi Dương Quốc Khải - Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và chuyên sâu về dòng sản phẩm Novaland phát triển. Với mong muốn luôn mang đến những sản phẩm đầu tư & an cư phù hợp với kỳ vọng và tài chính khách hàng. Phương châm "Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp" luôn được đặt lên hàng đầu.

Hotline: 0938899101

Website: https://charmington.org/

Fanface: https://www.facebook.com/charmington.org