Doanh nghiệp, StartUp sắp có cơ hội trải nghiệm văn phòng 5 sao tại trung tâm TpHCM

Theo đó, với xu hướng tìm kiếm văn phòng hiện nay, officetel trở thành một mô hình đầu tư hấp dẫn, gây bất ngờ ngoài mong đợi với các nhà đầu tư dài hạn.

Đi tìm không gian làm việc đẳng cấp 5 sao tại TpHCM

Sự nhộn nhịp của phân khúc bất động sản hạng sang tại TP.HCM hiện nay là động lực lớn để những chủ đầu tư có thực lực tiếp tục phát triển những dự án đình đám tại các khu đất vàng ở trung tâm. Một trong những dự án vàng này – Charmington Tân Sơn Nhất (Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận) do TTC LAND đầu tư phát triển– đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư địa ốc nhờ vị trí vàng giữa trung tâm thành phố phát triển năng động và lâu đời bậc nhất Việt Nam.

Charmington Iris mở bán 150 căn Block Iris Luxury 3  mặt Sông

Đợt bán hàng cuối cùng dự án Charmington Iris Quận 4, TP HCM gồm hơn 150 căn đẹp nhất, hướng nhìn ra trung tâm quận 1 và bán đảo Thủ Thiêm.

Cạn nguồn cung căn hộ trung tâm TpHCM

Theo nhiều chuyên gia lĩnh vực bất động sản, việc UBND TP.HCM quyết định kiểm soát và hạn chế cấp phép dự án nhà ở mới tại các quận trung tâm đến năm 2020 sẽ đẩy giá nhà ở tại đây tăng trung bình 10 -20%.

Khách đầu tư săn lùng Shophouse Phố Đi Bộ

Shophouse là loại hình kinh doanh tốt, giá cho thuê rất cao nên các nhà đầu tư đang ráo riết “săn lùng” mặt bằng kinh doanh các tuyến phố đi bộ.