Quận Tân Phú ngày càng khan hiếm căn hộ chất lượng

Sản phẩm ra đến đâu được tiêu thụ hết ngay đến đó. Điều này thể hiện nhu cầu nhà ở cũng như sức hấp dẫn của phân khúc căn hộ tại quận Tân Phú là rất lớn. Tuy nhiên, theo ghi nhận, cho đến nay, khu vực này vẫn thiếu vắng những sản phẩm chất lượng...

Carillon 7 giải khát thị trường bất động sản tầm trung tại khu Tây sài gòn

Được quy hoạch nằm trong khu trung tâm tổng hợp của TP.Hồ Chí Minh, mấy năm gần đây, tốc độ đô thị hóa ở quận Tân Phú diễn ra rất nhanh, nhiều hạ tầng đô thị được chỉnh trang, nâng cấp, giúp hình ảnh nơi đây thay đổi rõ rệt.

Trung tâm TpHCM thêm công trình trọng điểm gây tiếng vang mang tên Charmington Iris

Khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm một công trình điểm nhấn mới vào năm 2021 khi TTC Land hoàn thành siêu phẩm Charmington Iris, dự án căn hộ hạng sang mới nhất của tập đoàn tại Việt Nam.

Charmington Iris tham gia cộng đồng căn hộ cao cấp tại Quận 4

Charmington Iris hiện tại đang là dự án hấp dẫn nhất tại Quận 4 đang được triển khai bởi TTC LAND - đơn vị có hơn 15 năm phát triển bất động sản dân dụng. Dự án tọa lạc số 76 Tôn Thất Thuyết Phường 16 với 3 mặt giáp sông liền kề Quận 1, đây là vị trí hiếm có bởi quỹ đất trung tâm TpHCM hiện đã không còn nhiều.

TTC Land trình làng thêm 3 dự án mới trong năm 2019

Theo thông tin, ba dự án thuộc phân khúc trung cao cấp và cao cấp dự kiến đóng góp 3.100 tỷ đồng doanh số bán hàng trong năm nay của công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land.