Office-Tel Quận Bình Thạnh

Officetel (căn hộ đa năng) là loại hình căn hộ văn phòng vừa có thể ở được, có thể kinh doanh, mở công ty, văn phòng. Hiện đang rất phát triển ở Việt nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM..

Office-Tel Jamona Heights

Căn Hộ Văn Phòng (office- Tel) là loại hình căn hộ đa năng sắp được Sacomreal triển khai tại dự án Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Quận 7. Đây là loại hình rất được ưa chuộng ở các nước phát triển, rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện rất tiện lợi, đỡ tốn kém chi phí nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Chuẩn sống

Thiết kế xanh, hòa mình vào thiên nhiên hiện đang là xu thế được các đô thị hàng đầu thế giới ưa chuộng. TP.HCM - đầu tàu về kinh tế của nước ta cũng không nằm ngoài xu thế đó.

TP.HCM duyệt quy hoạch khu dân cư liên phường rộng hơn 495ha tại quận 7

UBND TP.HCM vừa duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư liên phường Tân Thuận Tây, Bình Thuận, Tân Thuận Đông (phía Nam), Phú Thuận (phía Bắc rạch Bà Bướm), quận 7.

Điều chỉnh quy hoạch khu trung tâm Sài Gòn để làm đường ven sông

Do một số khu vực thuộc dự án đường ven sông Sài Gòn bị vướng quy hoạch khu trung tâm hiện hữu (930 ha), UBND TP HCM cho phép điều chỉnh cục bộ đồ án.