Bạn biết gì về Charmington IRIS?

Dự án Charmington IRIS tọa lạc MT Tôn Thất Thuyết, Q4. với lợi thế căn hộ có views sông rộng lớn nhất khu vực, được thiết kế theo chuẩn cao cấp thuộc dòng Charmington danh tiếng của Sacomreal

Khu compound Nam Sài gòn, đắc đỏ nhưng đáng từng đồng

Khu Nam TP HCM đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound veKhu Nam Sài gòn đang trở thành đích ngắm của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là những khu compound ven sông khép kín với chính sách dồn về phía Nam sài gòn của UBND TP.n sông khép kín.

Chi tiết Biệt thự quận 7 (Cashmere Mansion) Jamona Golden Silk

Dự án Biệt thự Quận 7 - Jamona Golden Silk với quy mô 7,68ha với 226 căn Biệt thự, trong đó, biệt thự Đơn lập (Cashmere Mansion) hướng sông chỉ có 11 căn. Cùng phân tích chi tiết về 11 căn biệt thự đơn lập này.

Những điều bạn cần biết về officetel

Mô hình Officetel là loại hình nói đơn giản là mô hình office + hotel, một dạng sản phẩm “2 trong 1”, vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở, văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

4 điểm nổi bật của dự án Jamona Heights khách hàng cần biết

Dự án Jamona Heights là khu căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Jamona Golden Silk 2 mặt sông đẳng cấp trung tâm Quận 7, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông. Là một khu đô thị cao cấp hiếm hoi còn lại khu Nam Sài gòn.