Moonlight Boulevard: Những con số thuyết phục về giá

Moonlight Boulevard – thành viên kế tiếp của gia đình “Moonlight” xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng. Mới mức giá chỉ ở mức trung bình, nhưng dự án Moonlight Boulevard được đầu tư kỹ càng từ ý tưởng thiết kế tòa nhà, tiện ích nội khu, thiết kế chi tiết trong mỗi căn hộ.

Căn hộ Moonlight Boulevard: Cảm nhận tinh tế trong từng đường nét thiết kế

Moonlight Boulevard không những nổi bật bởi vị trí đắt địa, chất lượng bàn giao lý tưởng, mà thiết kế của Moonlight Boulevard cũng là một điểm sáng rất đáng giá.

Đánh giá tiềm năng đầu tư sinh lợi của dự án Moonlight Boulevard

Khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, đô la, tiết kiệm đang tiềm ẩn nhiều rủi ro hoặc khả năng sinh lợi thấp, thì kênh đầu tư bất động sản luôn được các chuyên gia đánh giá là kênh an toàn và ổn định về suất sinh lợi. Moonlight Boulevard hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Những yếu tố khẳng định Moonlight Boulevard là nơi an cư lý tưởng

Nối tiếp thành công của chuỗi dự án căn hộ “Moonlight” (Moonlight Residences và Moonlight Park View), Hưng Thịnh cho ra đời một sản phẩm mới - Moonlight Boulevard.

Căn Hộ Moonlight Boulevard: vì sao bạn nên chọn dự án này?

Khi quyết đầu tư hoặc lựa chọn an cư một dự án bất động sản, chúng ta thường được các chuyên gia bất động sản đưa ra một vài lời khuyên: Vị trí dự án, pháp lý, thanh toán, tiện ích, giá bán và uy tín của chủ đầu tư…