25 năm chua xót tại Thế giới bị lãng quên

Trong phiên thảo luận về quản lý tài nguyên đất chiều nay, nhiều đại biểu HĐND TP.HCM cho biết thành phố còn nhiều dự án treo mà dân ở đó cũng điêu đứng không kém Thủ Thiêm.

Có bao nhiêu loại hình căn hộ tại dự án Charmington iris?

Dự án khu căn hộ Charmington Iris quận 4 được xây dựng với 02 tòa tháp thiết kế theo hình chữ V (tháp IRIS LUXURY & AQUA LUXURY) hướng về mặt sông Sài gòn, mỗi tòa tháp cao 35 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại có tổng số 1.438 căn hộ cao cấp và 14 căn hộ Shophouse.

Charmington iris - Khu căn hộ Downtown mới tại Quận 1 mở rộng

Ngày nay, nhiều người trẻ thành đạt lựa chọn sống trong trung tâm vì những tiện ích vượt trội và thuận lợi công việc, đầu tư. Những khu căn hộ downtown mới trong thành phố được khách hàng săn lùng để sở hữu nhà ở với tiêu chí làm việc, nghỉ ngơi, giải trí… chỉ trong vòng 5 phút lái xe….

Charmington iris, thanh khoản hấp dẫn nhất hiện nay

Trong ngày đầu tiên dự án giới thiệu ra thị trường, hôm 24/6, 100% rổ hàng đợt 1, gồm hơn 300 căn hộ dự án Charmington Iris đã nhanh chóng được đặt chỗ nhanh chóng.

TTC LAND triển khai loại hình căn hộ mới tại Nam Sài Gòn

Với tiềm lực mới, TTC Land - tiền thân của Sacomreal đang triển khai dự án căn hộ trên không Jamona Sky Villas. Đây là dự án căn hộ biệt thự trên không nằm trong khu đô thị Jamona City, Quận 7. Dự án căn hộ Quận 7 Jamona Sky Villas của TTC Land hiện đang thu hút khách hàng bởi nhiều tiềm năng đặc biệt.