Chuẩn mực căn hộ hạng sang như thế nào trong mắt các chuyên gia?

Nữa cuối 2018, thị trường bất động sản (bđs) đã xuất hiện thêm những dự án bất động sản đắt giá tại các quận trung tâm thành phố như Hà Nội và TP.HCM. Khái niệm, “hạng sang” đang được nhìn nhận trên những tiêu chí khác nhau, nhưng dù theo tiêu chí nào cũng phải mang đến cảm giác tiện lợi, sang trọng cho người dùng.

Kinh tế càng phát triển, bất động sản ven Sông càng xa xỉ

Trong lĩnh vực hạ tầng đô thị - Một quy luật bất thành văn tại các đô thị lớn trên thế giới là giá bất động sản tại các khu vực bờ sông luôn cao hơn so với những vùng lân cận.

Con đường của bất động sản hạng sang Việt Nam năm 2019

Doanh nghiệp, StartUp sắp có cơ hội trải nghiệm văn phòng 5 sao tại trung tâm TpHCMNhững tháo rở về Luật nhà ở sửa đổi đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đã tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp từ các quốc gia lân cận. Làn sóng này chắc chắn khiến bất động sản hạng sang, cao cấp Việt Nam có những chuyển biến đáng chú ý về chất trong tương lai gần.

Quản hay không quản hình thức cho thuê nhà qua Airbnb?

Thị trường nhà cho thuê đã ghi nhận sự phát triển tương đối mạnh mẽ của Airbnb, tuy nhiên dường như các cơ quan có thẩm quyền vẫn “án binh bất động”, chưa có bất kỳ động thái nào trong việc nhận diện và xác định cơ chế quản lý đối với mô hình mới này.

Bloomberg: Bất động sản cao cấp Việt Nam đang

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế là nhân tố khiến giới đầu tư nước ngoài ngày càng “nhòm ngó” nhiều thị trường bất động sản Việt Nam...