TpHCM sẽ tháo gỡ vướng mắc 124 dự án bị tê liệt trong quý 2/2019

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản kiến nghị UBND TP.HCM và Thanh tra Chính phủ khẩn trương xem xét, giải quyết hợp tình, hợp lý đối với hàng trăm dự án đang bị tạm ngưng triển khai để chờ rà soát, thanh tra nói trên.

Toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội & TpHCM quý 1.2019

Một nghiên cứu khá thú vị của Homehub trên nền tảng giao dịch bất động sản thông minh theo hành vi người mua bán nhà, cho thấy TP.HCM có tỷ lệ rao bán nhà nhiều nhất, trong đó Quận 7 có tỷ lệ cao nhất.

TpHCM: giá nhà cao thất thường vì làn sóng đầu cơ nhiều rủi ro?

Trong khi bất động sản TP.HCM đang là điểm nóng của khu vực châu Á, thì mặt bằng giá mới đang đẩy cư dân thành phố này ngày càng khó sở hữu nhà.

Bất động sản Việt Nam vẫn chưa có tầm nhìn dài hạn

Mới đây, lãnh đạo Savills khu vực Đông Nam Á đã đưa ra nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam, cho rằng các dự án cần được phát triển theo tầm nhìn dài hạn hơn, gồm việc gắn liền với cơ sở hạ tầng xung quanh.

TTC Land mở bán 3 dự án: Jamona Eco, Charmington Dragonic, Charmington Golf & Life năm 2019

TTC Land sẽ triển khai 3 dự án mới tại TpHCM là: Charmington Dragonic, Charmington Golf & Life và Jamona Eco. Năm 2019, TTC Land dự kiến bán 3.530 sản phẩm với doanh số bán 8.826 tỷ đồng, tăng 116% so với cùng kỳ.