Khan hiếm văn phòng cho thuê loại nhỏ trung tâm TpHCM

Trong khi số khách hàng tìm kiếm văn phòng cho thuê có diện tích dưới 500m2 chiếm tới 80% nhu cầu thì nguồn cung hướng tới đối tượng này chiếm chưa đến 40%.

TpHCM sẽ giao quỹ đất sạch để doanh nghiệp làm nhà giá rẻ

Chia sẻ tại Hội thảo “Giá BĐS thực hay ảo, giải pháp phát triển BĐS cho nhu cầu thực” do báo Saigon Time tổ chức sáng 18/5, đại diện Sở Xây dựng Tp.HCM cho biết, thành phố sẽ ưu tiên quỹ đất sạch cho doanh nghiệp triển khai nhà giá rẻ.

Kết nối trung tâm sài gòn và khu Nam qua đột phá hạ tầng quận 4

Quận 4 được xem là “vùng đệm” kết nối giữa các quận trung tâm TPHCM như quận 1, quận 3… với khu Nam thành phố. Tuy nhiên, thời gian qua hạ tầng đi qua khu vực quận 4 dường như đã quá tải… Vấn đề này sẽ được quan tâm giải quyết như thế nào? Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Trần Hoàng Quân, Chủ tịch UBND quận 4.

Bất động sản TpHCM 6 tháng cuối năm 2018: gọi tên

Với vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi, quận 4, TP HCM đang nổi trên trở thành một địa điểm mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Chấn chỉnh toàn bộ công tác quy hoạch đô thị Hà Nội, TpHCM

Nhiệm vụ chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về đất đai tại các địa phương, nhất là các đơn vị hành chính -kinh tế đặc biệt là công tác quản lý quy hoạch đô thị, nhất là Hà Nội và TP.HCM…