BĐS

Bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn, mà cụ thể là quận 7 luôn có sức hút với giới đầu tư địa ốc nhờ lợi thế về cả hạ tầng, giao thông, môi trường sinh thái, tiện ích...

Cầu đường rầm rộ xây mới, dự án bất động sản khu Nam “dậy sóng”

Trước thông tin hàng loạt dự án cầu, đường khu Nam Sài Gòn sẽ được khởi xây mới hoặc mở rộng, nhiều nhà đầu tư đua nhau đổ về đây đón đầu, thị trường bất động sản khu Nam bất ngờ “dậy sóng”.

Đâu là Bí quyết thành công của đại gia địa ốc?

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp. Song song với đó, sự cạnh tranh trên thị trường cũng ngày càng khốc liệt. Do vậy, muốn tồn tại và phát triển, các chủ đầu tư phải tạo ra được sự khác biệt cho sản phẩm để chiếm lĩnh thị phần.

BĐS quý 2/2016: sự trở lại phân khúc cao cấp hạng sang

Theo khảo sát mới nhất của Công ty TNHH CBRE Việt Nam về thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội, trong quý II năm nay có sự trở lại của phân khúc căn hộ hạng sang, đây là một điểm sáng rất đáng lưu ý.

BĐS: Thị trường chuyển biến tích cực

Gần đây, khi các đơn vị nghiên cứu thị trường công bố những nét chính về thị trường bất động sản (BĐS) quý I/2016, nhiều chuyên gia đã dự báo một năm không dễ dàng cho thị trường BĐS do tác động từ chính sách – bắt đầu “siết” lại của các nhà quản lý – đã được thể hiện.