Định nghĩa lại giá trị bất động sản trung tâm

Những tiêu chí như Hạ tầng tiện ích xã hội và giao thông kết nối đang là hệ quy chiếu mới xác định tọa độ trung tâm cho một dự án bất động sản giá trị.

Khan hiếm dự án mới, mặt bằng giá Tân Phú tiếp tục tăng mạnh

Quỹ đất hạn chế, tốc độ đô thị hóa cùng với sự khan hiếm nguồn hàng mới đang khiến giá bán nhiều dự án căn hộ và đất thổ cư trên địa bàn quận Tân Phú tăng mạnh trở lại.

Căn hộ cao cấp trung tâm TpHCM liên tục tăng giá nhưng không đủ cung

Năm 2019 do chính sách rà soát thủ tục pháp lý của UBND TpHCM khiến cho nguồn cung hạn chế, tình hình tiêu thụ căn hộ tại TP.HCM vẫn khả quan ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp và căn hộ hạng sang.

Charmington Iris tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản cao cấp trung tâm TpHCM

Nếu như các đợt bán hàng đợt 1 và đợt 2 giới thiệu, tỉ lệ giao dịch thành công tương ứng: 100% và 80% thì ở đợt 3, Charmington Iris lại tiếp tục cán mốc với 100% khách hàng giữ chỗ thành công chỉ trong một buổi sáng, đưa con số tổng căn hộ toàn dự án được tiêu thụ lên đến trên 1.100 căn hộ.

Tiết kiệm thời gian di chuyển vì lựa chọn căn hộ trung tâm

Với những doanh nhân, quản lý, hay giới trẻ thành đạt 24 giờ một ngày dường như không bao giờ đủ với khát vọng chinh phục cuộc sống, khẳng định bản thân và giải quyết công việc. “Tham lam” thời gian là bản chất cố hữu của người bận rộn, tuy nhiên, thực tế tại các thành phố việc làm như TP.HCM, mỗi ngày trung bình mỗi người tiêu tốn từ 2-3 tiếng đồng hồ cho việc di chuyển tới sở làm, gặp gỡ đối tác…