Tại sao bạn nên sở hữu một căn Officetel Charmington Tân Sơn Nhất?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận Phú Nhuận - cửa ngõ sân bay nơi giao thoa của tuyến đường huyết mạch Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi. Charmington Tân Sơn Nhất được quy hoạch trở thành Khu phức hợp tầm cỡ quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, làm việc - lưu trú - mua sắm và là nơi lý tưởng cho du khách dừng chân chuẩn bị cho các chuyến bay.

Chi tiết mặt bằng officetel Charmington Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận

Tại Charmington Tân Sơn Nhất - Chúng tôi cam kết mỗi căn hộ là một tuyệt tác cực kỳ đẳng cấp xứng tầm với mỗi chủ nhân với Gout mang đậm chất cá nhân. mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, đón ánh sáng và gió tự nhiên, bạn sẽ được sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp không giới hạn:

Tổng quan cần phải biết về Charmington Tân Sơn Nhất

Charmington Tân Sơn Nhất là dòng căn hộ cao cấp chuẩn A hạng sang được TTC LAND định vị thương hiệu trên thị trường. Sau thành công vượt trội của Charmington La Pointe (Quận 10 - Cao Thắng). Charmington Tân Sơn Nhất ghi dấu ấn là một không gian sống sôi động, đa năng, tiện nghi và mang tính kết nối cao…

[Infographic] Những thương vụ mua bán sáp nhập bất động sản nổi bật nhất năm 2018

Trong năm 2018, hàng loạt thương vụ M&A bất động sản lớn, quy mô lên đến cả tỷ USD đã diễn ra. Dự báo trong nửa thập kỷ tới, Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục là điểm đến đầu tư trung và dài hạn đầy tiềm năng.

Những lý do nên đầu tư bất động sản hôm nay

Trong tất cả các thời điểm của nền kinh tế, bất động sản vẫn là kênh hấp dẫn các nhà đầu tư, Dưới đây, charmington.org chia sẽ những lý do nên đầu tư bất động sản.