Vì sao Co-working sẽ là xu hướng tất yếu?

Thị trường văn phòng những năm trở lại đây ở Việt Nam đang nở rộ loại văn phòng dịch vụ “Co-working space”. Nó trở thành một xu hướng mới bởi tính cộng đồng cao, tiện lợi và linh hoạt, phá vỡ sự chia cách vật lý của văn phòng truyền thống.

Món lợi lớn từ việc săn tìm bất động sản ven sông

Theo các chuyên gia đánh giá cao đầu tư bất động sản trong năm 2019. Trong đó, nhất là các dự án có vị trí tốt, chính sách pháp lý đầy đủ, khả năng thanh khoản cao vẫn là lựa chọn tốt trong thời điểm này.

Việt Nam, giá căn hộ vẫn hấp dẫn nhà đầu tư thế giới

Các biện pháp hạ nhiệt thị trường bất động sản đã khiến thuế nhà ở tại nhiều quốc gia trở nên cao hơn trong khi mức thuế này tại Việt Nam lại tương đối thấp, hấp dẫn người mua trong và ngoài nước...

Câu chuyện bất động sản cao cấp Việt Nam khác với Thế giới như thế nào?

Theo báo cáo của Savills về chỉ số bất động sản hạng sang mới đây, tốc độ tăng giá nhà ở cao cấp tại các thành phố thế giới chững lại. Phân khúc nhà ở hạng sang tại Việt Nam duy trì sức hút với khách mua quốc tế. Điều này khẳng định tiềm năng đầu tư của thị trường Việt Nam.

Người mua nhà để ở thường phải trả giá cao bởi nguyên nhân sau

Theo ông Nguyễn Hữu Trí, Trưởng phòng kinh doanh nhà phố Công ty Pax Land, hiện số lượng nhà đầu cơ chiếm tới gần 70% giao dịch trên thị trường nhà liền thổ Tp.HCM. Đây cũng là đội quân chi phối và chiếm lĩnh thị phần nhiều nhất.