Quận 6 sắp có dự án căn hộ cao cấp độc đáo

Dự án D-homme có độ cao 120m, gồm 25 tầng căn hộ và 5 tầng đế triển khai phố đi bộ trên cao. Dự án được công bố vào đầu tháng 6, chủ đầu tư là công ty DHA. Công trình tọa lạc tại khu đất rộng hơn 5.600m2 trên đại lộ Hồng Bàng, quận 6, TP HCM, quy mô 30 tầng cung ứng ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp.

Xuất hiện cụm cảng tiềm năng trở thành

Theo nhiều chuyên gia, Cảng Phú Mỹ tại Việt Nam có thể sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành thành phố Cảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Sắp xuất hiện

Khu căn hộ cao cấp D-Homme - "Trung tâm thương mại trên không" tại trung tâm Quận 6 được thiết kế theo hình chữ Nhân ấn tượng, mang đến một không gian thương mại - giải trí - an cư sinh động. Hứa hẹn không những là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình trẻ mà còn là kênh sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Thị xã Phú Mỹ sẽ xuất hiện tuyến phố 3D đầu tiên cực đẹp

Tháng 6 này, BIDCO sẽ khởi công khu phố đi bộ 3D, với hơn 100 cửa hàng mua sắm, ẩm thực tại thị xã Phú Mỹ. Dự án mang tên Lic City này khi hoàn thành, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, giải trí sầm uất nhất nơi đây.

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư với 14 Shop thương mại Nam Sài Gòn

Khu đô thị Jamona City có quy mô 10,6ha gồm Khu Biệt thự, Nhà Phố, Khối căn hộ, Sky Villas và quỹ đất 1,6ha trường học liên cấp khép kín. Quy mô dân số hơn 6.000 người là một ưu thế tuyệt vời cho những cư dân sở hữu 14 Shop thương mại trong khối căn hộ hiện nay.