Thế hệ Du khách mới đã biến đổi mạnh mẽ bất động sản nghỉ dưỡng

Đặc điểm, tính chất và xu hướng du lịch của du khách đang tác động mạnh đến sự phát triển của thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Các cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng đã, đang và sẽ có những chuyển biến trước những nhu cầu mới của khách du lịch.

Những tiện ích đỉnh cao chỉ có tại Aria Vũng Tàu Hotel & Resort

Nền tảng hệ sinh thái tiện ích vượt trội, chuẩn 5 sao tại Aria Vũng Tàu sẽ nhanh chóng khoả lấp mảng dịch vụ lưu trú cao cấp đang thiếu hụt tại thành phố biển nổi tiếng sầm uất và sôi động này.

Tương lai bất động sản Đà Nẵng 2020 như thế nào?

Năm 2019 ghi nhận nhiều biến cố trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và tại thị trường Đà Nẵng nói riêng. Ở hầu hết các phân khúc, Đà Nẵng nổi lên như một điển hình và mang hết trong mình những sắc màu sáng tối của thị trường đầy thăng trầm sau một khoảng thời gian dài tăng trưởng ổn định.

Sau hàng loạt thành công, Danh Khôi tiếp tục đầu tư phát triển Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway - khu đô thị thương mại tại cửa ngõ du lịch Kỳ Co, Eo Gió đang trở thành điểm hấp dẫn của thị trường bất động sản (BĐS) ven biển dịp cuối năm. Dự án được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR).

Bất động sản Bình Định thay đổi mạnh sau định hướng phát triển Du lịch nghỉ dưỡng

Với định hướng phát triển khu kinh tế Nhơn Hội trở thành động lực phát triển của Quy Nhơn, Bình Định và khu vực miền Trung, thông qua việc phát triển hạ tầng giao thông đều kết nối tới khu kinh tế Nhơn Hội, diện mạo của khu kinh tế hơn 1.800 ha đang thay đổi từng ngày, thu hút hàng loạt nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước trong năm 2019.