Những giá trị của căn hộ MT Eastmark City tại Thành phố Thủ Đức

Tọa lạc tại "Trung tâm kinh tế tri thức, sáng tạo" mới của TPHCM, Thành phố Thủ Đức đang là điểm đến của những cư dân mới thu nhập cao và quan tâm những giá trị sống mới. MT Eastmark City đang nổi lên như sự lựa chọn "ưu việt" cho lối sống xanh và đón đầu xu thế phát triển của thành phố.

Cập nhật hình ảnh mới nhất downtown The Global City 4/2024 do Masterise Homes phát triển

The Global City là dự án phức hợp thương mại được định vị là Downtown mới của TPHCM đẳng cấp quốc tế, được phát triển bởi Masterise Homes. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ hoàn thành đại dự án này tháng 4/2024.

Sở hữu căn hộ

Căn hộ The Beverly sở hữu vị thế trực diện VINCOM MEGA MALL lớn nhất Việt Nam cùng quảng trường GOLDEN EAGLE siêu khủng, công viên giải trí VINWONDER 36 hecta. mang trải nghiệm sống Top Life cho người trẻ thành đạt ưa chuộng sự năng động.

Những điều người trẻ cần làm để có nhà tại TPHCM hay Hà Nội

TPHCM & Hà Nội hiện là 2 thành phố có lượng người dân tìm về làm việc và sinh sống nhiều nhất cả nước, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở của 2 thành phố này cũng bỏ xa các Thành phố còn lại. Thế nhưng, bài toán sở hữu nhà tại Phố thị không phải là chuyện đơn giản bởi giá bất động sản hiện tại đang bỏ xa thu nhập đại đa số người lao động. Vậy làm sao để người trẻ sở hữu nhà tại TPHCM với thu nhập hiện tại, charmington.org xin chia sẻ một số phương pháp sở hữu nhà vẫn đảm bảo chi tiêu.

Lựa chọn cho con bạn tuổi thơ mơ ước tại Vinhomes Grand Park

Những điều "Tốt đẹp nhất" cho thế hệ kế thừa luôn là điều quan trọng nhất của bất kỳ Ba Mẹ nào. Trong đó, chọn môi trường sống là yếu tố tiên quyết cho con bạn phát triển toàn diện thể chất, tinh thần, tư duy và cao hơn nữa là định vị công dân toàn cầu. Những điều tuyệt vời đó Ba mẹ sẽ tìm thấy được tại Vinhomes Grand Park - Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tại Thành phố Thủ Đức.