Sự cuốn hút của Biệt thự vườn Jamona Golden Silk

Biệt thự Jamona Golden Silk là sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và sự thân thiện với kiến trúc Việt thuần tuý tạo nên không gian lãng mạn, sang trọng và chan hoà với thiên nhiên. Hệ thống “cửa rộng – nhà cao” đắng cấp, khoẻ khắn tạo nên thế vững chắc, sang trọng và trước mặt là sự kết hợp giữa vườn xanh nhiệt đới.

Tiểu thương có xu hướng mua nhà như thế nào?

Một căn nhà mặt phố tấp nập người qua lại đã không còn thu hút những tiểu thương có tiền, doanh nhân, văn nghệ sĩ, tri thức nữa. Xu hướng sống đang dần dịch chuyển.

TpHCM: 9 giải pháp phát triển bất động sản trong 5 năm tới

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) đã có nghiên cứu Đề án phát triển thị trường BĐS Tp.HCM giai đoạn 2016-2020. Trong đó, HoREA đưa ra 9 giải pháp nhằm phát triển BĐS Sài Gòn trong 5 năm tới.

2017: TpHCM quyết cấm kinh doanh trong chung cư

UBND Tp.HCM vừa có văn bản yêu cầu rà soát hoạt động kinh doanh, tổng kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm (nếu có) của các doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh và hộ kinh doanh tại các căn hộ chung cư trên địa bàn.

Vì sao các ông lớn BĐS tiến về Nam Sài gòn?

Từ một vùng đất đầm lầy bị lãng quên, khu đô thị mới Nam Sài Gòn đã vươn mình trở thành một đặc khu kinh tế của thành phố và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, những ông lớn trên thị trường địa ốc.