Nỗi khổ nhà tái định cư: Muốn bán cũng không được

Do nhiều nguyên nhân, không ít người có suất nhà tái định cư muốn chuyển nhượng cho người khác để tìm kiếm một nơi ở mới. Nhưng muốn là một chuyện, còn bán được hay không lại là chuyện khác.

Sài Gòn: chưa bao giờ thấy xây nhiều nhà đến thế!

Thị trường bất động sản Tp.HCM đang chứng kiến giai đoạn giao dịch khá sôi động. Giới trong ngành cho rằng, chưa từng có thời điểm nào nguồn cung lại dồi dào và đa dạng như hiện nay. Còn theo các chuyên gia, sự chuyển biến này đang mang lại nhiều điểm lợi cho người mua nhà khi tiếp cận với thị trường.sA

Cộng Hòa Garden: ngôi sao mới cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Bạn đã nghe nói gì về Căn hộ Cộng Hòa Garden chưa? Đó là dự án mang tầm cỡ Quốc Tế tại TP.HCM nằm ngay trung tâm thành phố, liền kề sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất. Dự án được đánh giá là một trong những dự án đứng đầu bản xếp hạng về vị trí. Cộng Hòa Garden được khẳng định sẽ sinh lời nhanh chóng cho những ai có tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh và đầu tư sinh lời.

Căn hộ cao cấp, Ai mua?

Thời gian gần đây, dự án căn hộ cao cấp ồ ạt bung hàng, trong khi đó phân khúc giá rẻ lại vắng bóng trên thị trường.

Sacomreal: sẵn sàng đổ bê tông tầng 10 Luxury Home

Bước vào những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ dài 30/4 và 1/5, trên công trường dự án Jamona City, hàng trăm công nhân đang hăng say làm việc chuẩn bị cho việc đổ bê tông sàn tầng 10 tháp Nam vào ngày 5/5/2016. Dự kiến việc bổ bê tông sàn tầng 10 sẽ diễn ra trong khoảng 4 ngày.