Căn hộ hạng sang tiến hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế

Căn hộ hạng sang tiến hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế

Charmington.org | Thị trường căn hộ hạng sang đã có sự tiến hóa theo thời gian, không chỉ ở những thiết kế vật lý thông thường mà cả ở không gian sống, giá trị cộng đồng.

Một dự án căn hộ hạng sang theo kiểu truyền thống, phải thỏa mãn nhiều yếu tố, như vị trí kim cương, có kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích nội khu phong phú, các vật liệu, nội thất xa hoa,… Tuy nhiên theo thời gian, căn hộ hạng sang đã có sự tiến hóa.

Tiềm năng cực kỳ lớn

Ngoài các yêu cầu nêu trên nhưng được nâng lên một tầm cao hơn, căn hộ, dự án còn phải thoải mãn nhiều yếu tố như tiện ích phong phú nhưng không ảnh hưởng cuộc sống riêng tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân về an toàn phòng cháy, chữa cháy, chất lượng nước cung cấp tiêu chuẩn 5 sao, tòa nhà phải có hệ thống lọc khí tươi để triệt tiêu bụi mịn do ô nhiễm không khí; đơn vị quản lý, vận hành có thương hiệu; cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự.

Nói cách khác, ngoài các tiêu chuẩn có thể đo đếm được bằng lý tính, các yếu tố mềm ngày càng được đề cao.

Báo cáo gần đây của CBRE Việt Nam cũng cho biết: Căn hộ ở những dự án chuẩn quốc tế đang được nhiều thượng khách lựa chọn vì môi trường an cư hiện đại, an ninh được đảm bảo và cộng đồng dân cư tri thức cao, trách nhiệm với môi trường nhờ sử dụng hệ thống xử lý nước thải tập trung, quan tâm đặc biệt đến phân loại và xử lý rác.

Chia sẻ về tiềm năng của phân khúc căn hộ hạng sang, ông Matthew Powell - Giám đốc Savills cho biết: Một vài năm trở lại đây, phân khúc nhà ở hạng sang tại Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi mức lợi nhuận hấp dẫn. Trong bối cảnh lợi nhuận tiếp tục tăng với mức gia tăng giá cao và lợi suất cho thuê khả quan. Gần như 100% khách thuê căn hộ hạng sang là người nước ngoài, do đó, tính ổn định và hiệu quả đầu tư là rất rõ rệt. Đầu tư vào phân khúc này rõ ràng có hiệu quả hơn hẳn gửi tiết kiệm, bởi chủ sở hữu vừa có của để dành, khẳng định đẳng cấp, lại vừa nhận được lợi ích từ việc tăng giá bán (nếu chuyển nhượng) và tăng giá thuê theo thời gian.

Tiến hóa theo khách hàng

Căn hộ hạng sang đang là phân khúc đầu tư đầy tiềm năng, sự tiến hóa của căn hộ hạng sang chính ở chỗ, đó là một thiết kế mái ấm hạnh phúc có thể thích ứng được với nhu cầu của những thế hệ mới văn minh, nhân văn, đầy lòng trắc ẩn, một không gian sống có tính tương tác cao và được tùy chỉnh để đáp ứng với nhu cầu, tính cách và sở thích của từng quý chủ nhân.

Nắm bắt được xu thế thị trường, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, chủ đầu tư và phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land đã dành mọi nguồn lực, tâm huyết để kiến tạo nên SkyX như một siêu phẩm hạng sang phía Nam Sài Gòn.

Dự án SkyX Quận 7 được thiết kế bởi Hồ Triệu Thị và Các Cộng Sự - Một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế dự án bất động sản. Với sự cầu toàn của TTC Land, sự đồng điệu trong triết lý thiết kế và phát triển dự án của các công ty thiết kế, sự khắt khe về các tiêu chuẩn quản lý 5 sao của đơn vị vân hành quốc tế CBRE, SkyX đang thực sự là dự án gây sốt, hâm nóng thị trường bất động sản hạng sang của Quận 7.

Tại SkyX, cư dân tìm được sự cân bằng của CÔNG VIỆC - GIA ĐÌNH - BẠN BÈ - CÁ NHÂN cho một cuộc sống chất lượng nhất mà ai cũng ao ước. Mỗi căn hộ SKYX đều có thang máy, vườn, hồ bơi riêng và ban công thoáng đãng. Trần nhà cao gấp đôi các sản phẩm khác cùng dự án với phòng khách thông tầng. Ngoài ra còn có cửa sau và lối đi riêng dành cho nhân viên phục vụ. Toàn bộ nhà bếp được trang bị nội thất cao cấp; sàn phòng khách, phòng ăn và nhà bếp lát đá cẩm thạch.

Dự án SkyX còn tích hợp những tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ, sảnh đón cao cấp, chỗ để xe riêng cho từng căn hộ, dịch vụ chăm sóc y tế cá nhân 24/7. Hệ thống an ninh 5 lớp, trang bị công nghệ nhà thông minh thương hiệu Schneider Electric tiêu chuẩn châu Âu, nước uống trực tiếp từ vòi... 

Tham khảo dự án và tham quan nhà mẫu:

Hotline: 0944 377789 | 093 8899 101

Website: https://charmington.org/sky-x.html