Tại sao bạn nên chọn căn hộ đã hoàn thiện?

Tại sao bạn nên chọn căn hộ đã hoàn thiện?

Charmington.org | Mua căn hộ hoàn thiện nội thất là một quyết định phù hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sắm sửa và vào ở ngay. Khách hàng mua căn hộ hoàn thiện nội thất có thể ở ngay hoặc cho thuê sau khi nhận nhà, vừa tiết kiệm chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất, vừa kiểm soát được kỹ thuật thi công, cũng như chất lượng dự án.

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn nghĩ rằng mua căn hộ hoàn thiện nội thất chi phí sẽ cao hơn mua căn hộ bàn giao thô thì đây là một nhận định có phần sai lầm. Căn hộ được hoàn thiện có phần giá cao hơn căn hộ giao thô, nhưng xét theo thực tế, căn hộ có đầy đủ nội thất có giá rẻ hơn 40% so với căn hộ chưa hoàn thiện để gia chủ tự thiết kế thi công và sắm sửa nội thất. Chưa kể đến nếu bạn muốn phần thiết kế trong căn hộ của mình khoa học và đẹp hơn,, bạn có thể nhờ đến những đơn vị thiết kế nội thất khác với chi phí bỏ ra không hề nhỏ.

Vì vậy, khách hàng nếu muốn tiết giảm chi phí, cũng như sở hữu một căn hộ có thiết kế hài hoà với không gian có sẵn, vẫn nên chọn mua căn hộ đã hoàn thiện nội thất. Bạn cũng sẽ an tâm hơn về chất lượng căn hộ trong dài hạn, tránh được những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng nhờ sự lựa chọn kỹ lưỡng từ chủ đầu tư.

Hạn chế khó khăn khi thi công, lắp đặt nội thất

Khi bạn chọn mua căn hộ hoàn thiện nội thất, bạn sẽ không phải đối diện với tình trạng khó khăn về kỹ thuật trong quá trình thi công, lắp đặt nội thất. Không ai hiểu sản phẩm của họ bằng chính những nhà đầu tư, những người trực tiếp phát triển dự án. Nếu đơn vị nội thất mà bạn thuê không nắm rõ được kết cấu, thiết kế căn hộ, họ sẽ không thể kiểm soát được ảnh hưởng của tiếng ồn, vệ sinh căn hộ. Thậm chí, trong quá trình thi công, còn khiến căn hộ của bạn bị thấm dột do tác động quá mạnh vào kết cấu chịu lực, độ bền tường, sàn, trần,…

Góc bếp tại Charmington Iris - Nguồn: charmington.org

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất, bạn có thể tham quan nhà mẫu do các chủ đầu tư xây dựng, thiết kế sẵn nhằm để người mua tham khảo và so sánh khi nhận bàn giao nhà.Vì thế, bạn có thể biết căn hộ mình ở sẽ như thế nào, phong cách ra sao.

Mua căn hộ hoàn thiện nội thất có thể vào ở ngay

Ngay sau khi được chủ đầu tư bàn giao, bạn có thể “xách vali lên” và vào sống trong căn hộ, hoặc có thể cho thuê căn hộ với mức giá cao hơn nhờ nội thất đầy đủ. Khi bạn chọn một căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, bạn có thể giảm bớt rất nhiều rủi ro và thời gian, cũng như tiết kiệm được công sức, thời gian cho chính mình.

Dự án căn hộ cao cấp hoàn thiện trung tâm TPHCM đáng mua nhất

Năm 2018 chứng kiến sự khan hiếm rất lớn tại trung tâm TpHCM, các dự án hầu như chỉ đếm trên ngón tay. Điển hình là dự án Charmington Iris do TTC LAND đầu tư phát triển tại số 76 Tôn Thất Thuyết Phường 16 Quận 4. Charmington Iris là dự án gần như cuối cùng của Quận 4 được triển khai năm 2018 với 1438 căn hộ cao cấp hoàn thiện theo chuẩn Châu Âu cùng các đối tác hàng đầu: giải pháp nội thất - Bosch, giải pháp Smart home - Schneider Electric, giải pháp xây dựng - Coteccons, giải pháp y tê - D.H.A Medic, giải pháp tài chính - Vietcombank, thiết bị bếp - Hafele, Gỗ - An cường, Gạch Rita Võ,...đây là dự án được bàn giao gần như chuẩn nhất hiện nay của Quận 4.

Chương trình ưu đãi nhất dành cho Block IRIS LUXURY đẹp nhất dự án Charmington Iris với 3 mặt sông Sài Gòn, view nhìn triệu đô Quận 1, Quận 2, KĐT Phú Mỹ Hưng. theo đó, khách hàng chọn mua Charmington Iris sẽ được chiết khấu 3%/ tổng giá trị căn hộ, tặng voucher du lịch 4 triệu, voucher tiền mặt 10 triệu...và có cơ hội sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ trị giá 2,8 tỷ.

Tham khảo dự án & tham quan nhà mẫu Charmington Iris:

Địa chỉ: Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0938899101 - 0944377789

Website: https://charmington.org/charmington-iris.html