Nắm bắt thời cơ, TTC LAND tăng vốn, đẩy mạnh dòng cao cấp Charmington

Nắm bắt thời cơ, TTC LAND tăng vốn, đẩy mạnh dòng cao cấp Charmington

Charmington.org | Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) báo cáo kết quả về số tiền thu được từ đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng là 732 tỷ đồng,vốn điều lệ tăng từ 2.439 tỷ đồng lên 3.170 tỷ đồng. Theo lộ trình M&A đã được thông qua, TTC Land sẽ đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản.

Hoàn tất tăng Vốn điều lệ 30% TTC LAND đẩy mạnh lĩnh vực Bất Động Sản nghĩ dưỡng, công nghiệp

Trong quý đầu năm 2018, thị trường chứng khoán Việt Nam tăng ở mức 19% và là thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên trong tháng 4, tháng 5 tiếp theo, thị trường lại giảm ở mức 16%, điểm giảm mạnh nhất thế giới. Trước những chuyển biến không mấy khả quan này, vào thời điểm đăng ký mua cổ phần ( 24/4 – 31/5), TTC Land vẫn thực hiện chào bán thành công và thu về 732 tỷ đồng. Vốn điều lệ của TTC Land tăng lên 3.170 tỷ đồng. Cổ đông lớn hiện nay đang nắm giữ 11,9 triệu cổ phần, chiếm 4,9% VĐL.

Với số tiền thu được, TTC Land sẽ tập trung cho hoạt động M&A để tăng số lượng quỹ đất tại trung tâm quận 5 nhằm xây dựng khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Mặt khác, với số vốn thu được, TTC Land dùng để củng cố nội lực tài chính phát triển dự án.

Sau M&A, TTC Land sẽ sở hữu tổng cộng gần 1.500 ha diện tích đất, gồm các dự án đã và đang bàn giao, dự án đang phát triển. Trong đó, với 95% là quỹ đất sẽ phát triển trong tương lai, đủ để TTC Land duy trì hoạt động tốt trong vòng 10-15 năm tới. Quỹ đất sẽ phát triển chủ yếu ở khu vực TP.HCM (khoảng 34%), trong đó gần 30% là Khu Trung tâm và trải dài đến các Tỉnh/Thành lớn như Hải Phòng, Tây Ninh, Long An, Phú Quốc.

Theo lộ trình M&A, TTC Land sẽ lấn sân sang những loại hình sản phẩm mới như: Bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp, bất động sản logistic và tiếp tục phát triển các dịch vụ bất động sản khác. Chiến lược phát triển 5 năm tới,

TTC Land sẽ đạt mức doanh thu 9000 tỷ đồng, trong đó 40% được đóng góp từ bất động sản dân dụng, 25% từ bất động sản khu công nghiệp, 20% từ bất động sản nghỉ dưỡng, phần còn lại là bất động sản logistic và trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

Trong quá trình phát triển đa dạng loại hình sản phẩm để tối đa hóa doanh thu, TTC Land sẽ cần phải tăng vốn để phục vụ việc M&A. Tuy vậy những loại hình bất động sản TTC Land theo đuổi, đều có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai nên việc pha loãng cổ phiếu sẽ chỉ là nhất thời, không đáng lo ngại cho các cổ đông. Thêm vào đó, việc có nhiều cổ đông lớn tiếp tục mua cổ phiếu đã giúp cho TTC Land đảm bảo được việc thực hiện lộ trình M&A mà không phải gia tăng nợ vay, ảnh hưởng đến nguồn vốn.

Với những tiềm lực trên, TTC Land tin tưởng thị trường sẽ đánh giá đúng thị giá hiện tại của mình.

TTC Land “thừa thắng xông lên” dòng sản phẩm Charmington

Vừa qua ngày 22.01.2018, TTC Land vừa chính thức bàn giao hoàn thiện khu căn hộ cao cấp Charmington La Pointe tại 181 Cao Thắng (nối dài), quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Charmington là phân khúc cao cấp nhất trong 3 dòng sản phẩm bất động sản TTC Land đang xây dựng. Chuỗi thương hiệu Charmington có đặc điểm nổi bật chính là luôn sở hữu những vị trí đắc địa, tuyệt đẹp giữa lòng thành phố, được thiết kế với phong cách sang trọng kết hợp cùng những tiện ích đẳng cấp giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại của chủ nhân.

Thừa thắng xông lên, TTC Land tiếp tục ra mắt dự án Charmington Iris tọa lạc ngay mặt tiền Tôn Thất Thuyết – vị trí vàng của “Bán đảo quận 4”. Với mật độ xây dựng chỉ 33% cùng 17.6 chuỗi công viên Kênh Tẻ – đối diện dự án tạo nên không gian sống vô cùng trong lành và thoáng mát.

Được xây dựng trên thế đất hình bình hành, trước hẹp sau rộng, theo đó tài vận sẽ đọng lại giúp công việc làm ăn thuận lợi, mang đến cho những cư dân ở Charmington Iris nhiều vinh hoa, phú quý. Hai tòa nhà được thiết kế theo hình chữ V, mở hướng về phía Nam, đón những làn gió dịu mát vào từng căn nhà. Bên cạnh những yếu tố phong thủy về thế đất và thiết kế, vị trí của Charmington Iris còn được đánh giá là nơi hội tụ một cuộc sống vượng khí, vương giả viên mãn nhờ thế “Cận Thị – Cận Giang – Cận Lộ”.

 

Dù tọa lạc tại “bán đảo vàng” Quận 4, Charmington Iris lại sở hữu mức giá cạnh tranh nhất, chỉ 2,9 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, diện tích 63 – 73 m2 trong khi đó, các dự án cùng phân khúc khác cùng khu vực như The Tresor, Millenium Lancaster Lincoln đã ở ngưỡng trên 60 triệu/m2. Biên độ tăng giá cực rộng của Charmington Iris khiến các Nhà đầu tư phải lùi một bước trước khi xuống cọc những căn hộ khác tại khu vực này.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Bất Động Sản, không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở thế giới, hạ tầng giao thông ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị Bất Động Sản. Thông thường khi chỉ mới có quyết định quy hoạch thì giá trị đất, căn hộ đã “rục rịch” tăng từ 20-30%. Đến khi các dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động thì giá căn hộ còn tăng cao hơn nữa.

Để cảm nhận những giá trị chân thật nhất duy nhất tại căn hộ Charmington Iris, chỉ với một bước ĐĂNG KÝ  bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về những gì chúng tôi nói.

--------

Vui lòng liên hệ TTC LAND để tham quan nhà mẫu và cập nhật thông tin dự án:

Hotline: 0938899101 - 0944377789

Địa chỉ: Tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Website: https://charmington.org/charmington-iris.html