Doanh nghiệp, StartUp sắp có cơ hội trải nghiệm văn phòng 5 sao tại trung tâm TpHCM

Doanh nghiệp, StartUp sắp có cơ hội trải nghiệm văn phòng 5 sao tại trung tâm TpHCM

Charmington.org | Tính đến quý 3/2018, theo báo cáo Savills, tình hình hoạt động của thị trường văn phòng tại TP.HCM vẫn tiếp tục có tín hiệu tốt khi giá thuê tăng 3% theo quý và 7% theo năm.  

Theo đó, với xu hướng tìm kiếm văn phòng hiện nay, officetel trở thành một mô hình đầu tư hấp dẫn, gây bất ngờ ngoài mong đợi với các nhà đầu tư dài hạn.

Đầu tư officetel miếng hời lớn từ lợi nhuận cho thuê

Khi nhu cầu tìm thuê văn phòng tại các thành phố lớn tăng cao thì officetel nổi bật lên như một mô hình đầu tư sinh lợi hấp dẫn. Với chức năng “2 trong 1”, giá bán hợp lý, căn hộ văn phòng officetel nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường và mang đến cơ hội đầu tư bất ngờ bởi giá cho thuê cao ngoài mong đợi.

Theo cuộc khảo sát gần 20 dự án căn hộ tại các khu vực trung tâm của TP.HCM. Đối với các dự án đã và đang bàn giao thì officetel là loại hình cho thuê được săn đón nhiều nhất dù đơn giá cho thuê trên m2 được đánh giá là khá cao so với các sản phẩm văn phòng khác. Với chức năng “2 trong 1” vừa làm văn phòng, vừa làm căn hộ, officetel đáp ứng được nhu cầu của hầu hết startup, các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Phối cảnh dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Thăm dò thị trường cũng cho thấy, mỗi căn officetel tại các dự án có diện tích trung bình từ 25 – 50 m2 nhưng giá thuê từ 16 - 17 triệu đồng tại khu vực trung tâm thành phố và trên dưới 10 triệu đồng tại các khu vực lân cận. Lợi nhuận từ cho thuê officetel đã trở thành khoản đầu tư thành công ngoài mong đợi đối với người mua officetel. Kể từ khi mở bán lần đầu đến lúc bàn giao mỗi căn officetel có giá tăng từ 15 - 35%. Đa số người mua officetel đều không có nhu cầu bán lại để hưởng dòng tiền ổn định từ việc cho thuê.

Một trong những thị trường văn phòng thu hút lượng khách thuê lớn là các tòa nhà gần dọc Nguyễn Văn Trỗi - Hoàng Văn Thụ, nơi kết nối lõi trung tâm Quận 1 và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là khu vực thu hút phần lớn các dự án nước ngoài, các chuyên gia, các startup của TP.HCM, vì vậy nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. Nguồn cung văn phòng hiện tại ở khu vực này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thuê của các doanh nghiệp, chuyên gia.

Thêm một lựa chọn đầu tư tin cậy tại cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Tại khu trung tâm hiện hữu lâu đời của Sài Gòn, một trong những dự án officetel có vị trí trung tâm hấp dẫn các nhà đầu tư phải kể đến Charmington Tân Sơn Nhất. Các chuyên gia bất động sản khẳng định rằng, chọn đầu tư officetel quan trọng nhất là vị trí, chất lượng dự án và hạ tầng khu vực.

Khu Căn hộ & officetel đẳng cấp Charmington Tân Sơn Nhất thuộc dòng Thương mại - Dịch vụ - Officetel chuẩn A  "Đầu tiên tại Việt Nam" theo lối deco "ALL IN ONE" do TTC LAND phát triển. Dự án như một điểm đến đẳng cấp với 5 tầng thương mại đầy đủ sắc màu mang tên T-ONE TÂN SƠN NHẤT và 558 căn officetel đúng nghĩa tiêu chuẩn siêu sang duy nhất tại TPHCM.

Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Phú Nhuận - ngay cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, Charmington Tân Sơn Nhất thừa hưởng những tiện ích hiện hữu lâu đời và nổi danh của quận Phú Nhuận và các quận lân cận khác, chưa đầy 5 phút bạn đã đến được: Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định, Sân vận động quân khu 7, sân bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện Mekong, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Trường học, Trung tâm thương mại, Trung tâm hội nghị, khu phố thời trang nổi tiếng bật nhất Sài Thành…

Một nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam đã cho thấy tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong các quyết định đầu tư căn hộ văn phòng. Không sinh lợi một cách ồ ạt, nhưng bù lại, loại hình này mang lại thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung bình, mức độ sinh lời khoảng 10-15% một năm trên tổng giá trị đầu tư officetel, đặc biệt là ở những khu vực thu hút các công ty nước ngoài, chuyên gia, startup như quận 1, quận 3, quận 7.

Trong những năm gần đây, giá bất động sản khu trung tâm TP.HCM tăng liên tục, thậm chí giá có thể tăng lên đến 45%. Trong đó xu hướng tăng của loại hình officetel đứng đầu bảng bởi nguồn cung chưa đáp ứng hết nhu cầu. Chỉ thanh toán 225 triệu đồng (tương đương 15% căn hộ), Dự án officetel Charmington Tân Sơn Nhất chính là kênh thu hút các nhà đầu tư nhạy bén. Bên cạnh đó, với thiết kế trần cao 4,5 m tối ưu công năng sử dụng cùng với vật liệu bàn giao cao cấp, officetel Southgate Tower trở thành điểm sáng trong thị trường văn phòng hiện nay.

Đặc biệt trong thời gian tới khi các chuyên gia nước ngoài đổ về khu trung tâm thành phố sinh sống và làm việc, làn sóng startup mạnh mẽ, giá thuê văn phòng tại đây sẽ tăng cao so với khu vực. Đây chính là cơ hội đối với các nhà đầu tư cho thuê khi sở hữu officetel Charmington Tân Sơn Nhất.

Địa chỉ nhà mẫu: Tòa nhà TTC - số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 093 8899 101 - 0944 377 789

Email: khaidq@ttcland.vn

Website: https://charmington.org/charmington-tan-son-nhat.html