Novaworld Phan Thiet: Điểm đến đẳng cấp nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng

Dự án Novaworld Phan Thiết là một Siêu đô thị nghỉ dưỡng - du lịch - giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô hơn 1000 ha. Dưới dự đầu tư và phát triển của tập đoàn nổi tiếng và uy tín Novaland, Novaworld Phan Thiết là điểm đến đẳng cấp nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách nội địa và quốc tế.

Cùng trải nghiệm nhà mẫu thực tế đa sắc màu tại Novaworld Phan Thiết

Nằm trong chuỗi các hoạt động đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của thế giới, sự kiện “Trải nghiệm sắc màu second home biển” tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe đã mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm.

Bức phá hạ tầng nâng tầm bất động sản phía Đông

Hàng loạt hạng mục hạ tầng được khởi công không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội toàn vùng bứt phá, mà còn giúp bất động sản phía Đông TP.HCM tiếp tục gia tăng sức nóng.

Sự hợp thời của các đại đô thị Biển

Dù đang trầm lắng do đại dịch Covid-19, nhưng sự khởi động của hàng loạt công trình giao thông liên vùng đã bắt đầu kích hoạt thị trường bất động sản biển trở lại.

Novaworld Phan Thiet: Tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận

Novaworld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du Lịch - Sức Khỏe đang là tâm điểm bất động sản Bình Thuận với vốn đầu tư siêu khủng và được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.