Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park mới nhất tháng 2/2024

Là một đại đô thị quy mô lớn nhất của TPHCM thời điểm hiện tại có sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích cho người dân sinh sống và làm việc. Vinhomes Grand Park mang dáng dấp của một "khu đô thị kiểu mẫu" bằng việc nâng tầm sống người dân bằng công nghệ và dịch vụ đặc quyền. Charmington.org xin chia sẻ đến Anh Chị tiến độ xây dựng đại đô thị này.

Những dự án nào hưởng lợi lớn khi Vành Đai 3 TPHCM thông xe?

Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh tổng chiều dài 76,3km đi qua 4 địa phương TPHCM - Đồng Nai - Long An - Bình Dương có vốn đầu tư 75.378 tỷ đồng, dự án có ý nghĩa đặc biệt trong sự phát triển kinh tế các địa phương đi qua và đặc biệt là các dự án bất động sản. Sau đây, charmington.org chia sẽ những dự án hưởng lợi trực tiếp từ siêu hạ tầng quốc gia này.

Trải nghiệm lý thú bốn mùa đặc quyền tại Vinhomes Grand Park

Trải nghiệm 4 mùa lễ hội của cư dân Vinhomes Grand Park với hệ tiện ích đẳng cấp All-in-one đủ đầy mang tầm vóc quốc tế. Trải nghiệm của Công dân toàn cầu và nơi để các Du khách trải nghiệm văn hóa bản địa đặc sắc.

Trải nghiệm Live - Play - Joy - Work tại Thành phố Thủ Đức với Officetel MT Eastmark City

Officetel MT Eastmark City đón xu hướng của Thành phố Thủ Đức - Trung tâm kinh tế tri thức, sáng tại của TPHCM, tiên phong đón sóng “vườn ươm khởi nghiệp” và là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho nhà đầu tư thức thời cùng cộng đồng doanh nghiệp trẻ năng động nhờ những ưu thế vượt trội:

Sống và trải nghiệm tại

Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park được mệnh danh là “thành phố triệu điểm đến” với vạn trải nghiệm lý thú cho mỗi cư dân và du khách với hàng loạt các hoạt động văn hóa, các lễ hội đa sắc màu, các cuộc meeting...giữa thiên nhiên xanh mát và hệ tiện ích đẳng cấp và lớn nhất tại Thành phố Thủ Đức.