Bạn biết gì về căn Dinh Thự của giới siêu giàu?

Chúng ta thường bị choáng ngợp về sự xa hoa và lộng lẫy bởi các căn nhà lớn trong các bộ phim Âu Mỹ thời kỳ cận đại, nơi đó giống như những biệt thự nhưng lại sở hữu diện tích lớn hơn và thiết kế hoành tráng hơn nên người ta gọi là DINH THỰ, vậy như thế nào được gọi là dinh thự thì Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Accor tham vọng mở 37 khách sạn trong năm 2021

Tập đoàn chuẩn bị khai trương 37 dự án, bao gồm các khách sạn đẳng cấp tại những điểm đến yêu thích của tín đồ Việt ở Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Học cách người giàu đầu tư làm ăn

Thực tế, người thành đạt luôn chắc chắn rằng mình tiêu tiền đúng cách và biết cách khiến khoản đầu tư gia tăng giá trị theo cấp số nhân, đặc biệt trong đầu tư bất động sản - vốn luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai “đã giàu càng giàu hơn”.

Người giàu nhắm vào bất động sản hạng sang phía Đông TPHCM

Từ những quận vùng ven với mật độ dân cư thưa thớt, khu Đông TP.HCM tức Thành phố Thủ Đức tương lai đang là nơi an cư được giới nhà giàu nhắm đến.

Bất động sản hạng sang: đặc quyền đầu tư của giới siêu giàu

Đối với những người siêu giàu trên thế giới, bất động sản luôn chiếm vị trí đầu tiên trong danh mục đầu tư. Còn giới nhà giàu Việt thì sao?