Cảm nhận cuộc sống mang chất thiên nhiên Địa Trung Hải tại The Valencia

Với lối kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng nhưng không kém phần tinh tế; nhà phố Deluxe Green House thuộc đô thị sinh thái Aqua City mang tổng hòa của nét đẹp thiên nhiên với màu sắc cổ điển pha lẫn hiện đại, là không gian sống lý tưởng cho những gia đình đa thế hệ.

Đại gia địa ốc rầm rộ đổ bộ vào Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh đầu tư với hàng loạt dự án nghìn tỷ, cùng với đó là quy hoạch mở rộng đô thị kết nối và tiếp giáp với phía Đông Sài Gòn, một số khu vực thuộc Đồng Nai đang trở thành “điểm đến” của hàng loạt đại gia địa ốc.

Cái

Sau thành công của phân khu 2 & 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City, Công ty Bất động sản Danh Khôi tiếp tục được chủ đầu tư Phát Đạt “chọn mặt gửi vàng” trong việc triển khai dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ du lịch ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

NovaLand ra mắt siêu phẩm River Park 1 tại khu đô thị sinh thái Aqua City

Mới đây, nhà phát triển này chính thức giới thiệu phân khu River Park 1 - nằm vị trí “cửa ngõ” của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn cho nhà đầu tư cũng như người mua để ở.

Phân Khu River Park 1 - Aqua City: chuẩn sinh thái đô thị đáng mơ ước

River Park 1 đáp ứng chuẩn sống sinh thái cho cư dân đô thị ngày nay đang được trông chờ. Phân khu River Park 1 nằm ngay vị trí “của ngõ” Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000 ha tại phía Đông TP.HCM của Novaland.