Đi tìm bất động sản tiềm năng cho cuối năm 2023

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 được xem là "bản lề" để xác lập lại môi trường mới, mức giá mới. Những khách hàng nhạy bén sẽ nắm bắt cơ hội trong năm "chuyển giao" này, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ có thể khai thác được. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, ở đâu sở hữu những hạ tầng giao giao thông quan trọng và được chính phủ ưu tiên, ở đó có dấu ấn của những nhà phát triển dự án nhanh nhạy với xu thế thị trường.

Tìm bất động sản giá tốt cuối năm để sinh lợi tài sản dài hạn và trú ẩn dòng tiền

Cuối năm 2023, khi thị trường đang phục hồi tích cục, lúc cuối năm cũng là thời điểm nhà đầu tư săn tìm BĐS tốt, các Chủ đầu tư đẩy mạnh hoạt động bán hàng, tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường. Đây cũng là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu bất động sản với mức giá ưu đãi.

Thế mạnh vị trí MT Eastmark City có những gì để khách hàng lựa chọn sở hữu?

Trong đầu tư bất động sản (BĐS), Vị trí luôn là "yếu tốt quan trọng" để nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu. Vị trí dự án quyết định khoảng cách và thời gian phục vụ cho sự Thuận tiện của cư dân nhằm tiếp cận các tiện ích nào đó. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ về những yếu tố lợi thế mà vị trí MT Eastmark City có được thuyết phục khách hàng xuống tiền sở hữu.

MT Eastmark City: Chính sách ưu đãi tháng 11/2023 khách hàng nên biết

Nhà phát triển dự án RIO LAND tiếp tục tung ra chính sách ưu đãi khủng cho khách hàng 11/2023, đây là cơ hội hiếm có cho khách đầu tư và an cư sở hữu một căn hộ đã cất nóc đang giai đoạn hoàn thiện tốt nhất Khu Đông. Sau đây, Charmington.org xin cập nhật đến quý khách hàng.

Những hình ảnh mới của MT Eastmark City đã cất nóc 10/11/2023

Dự án MT Eastmark City vượt tiến độ 2 tháng chính thức cất nóc 10/11/2023, Buổi lễ có sự tham gia Chủ đầu tư Điền Phúc Thành, Đơn vị phát triển Rio Land và Tổng thầu Phước Thành.