Thủ tục chuyển nhượng tại căn hộ Charmington IRIS

Charmington iris là siêu dự án đang thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư vì đây là quỹ đất trung tâm "Downtown" mới của TpHCM hiếm hoi còn lại. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng sẵn sàng cho công cuộc đầu tư ít nhất một sản phẩm tại dự án này.

Công trình nào được miễn giấy phép xây dựng (GPXD)

Bộ Xây dựng đang đề xuất dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Quy hoạch đô thị.

Làm thế nào để định giá được căn hộ bạn muốn đầu tư?

Để định giá một dự án căn hộ, yếu tố vị trí, pháp lý, chủ đầu tư, đơn vị xây dựng...mà một nhà đầu tư phải nhắm đến và đong do thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Có rất nhiều kênh để đăng tin như facebook, các diễn đàn… nhưng bạn phải biết cách đăng tin cho thuê nhà trên mạng hiệu quả nhất. Dưới đây là những kênh và các cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất không thể bỏ qua.

Cách đầu tư bất động sản lãi cao

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi ra “chiến trận”, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào. Dưới đây là một vài cách thức đầu tư bất động sản mà CafeLand tổng hợp để các nhà đầu tư vừa và nhỏ có thể tham khảo.