Cận cảnh sân golf thử thách PGA chuẩn Mỹ sắp được khai trương

Cận cảnh sân golf thử thách PGA chuẩn Mỹ sắp được khai trương

Charmington.org | Sân Golf PGA Ocean & Clubhouse thuộc Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe có tổng mức đầu tư 5 tỷ USD của Tập đoàn Novaland sẽ khai trương vào ngày 17 - 18/4/2021 sắp tới.

Toàn cảnh hạng mục sân golf tại tổ hợp NovaWorld Phan Thiet. (Video: Hoàng Huy).

Sân Golf PGA Ocean có tổng diện tích (bao gồm cả khu clubhouse) là 87,9 ha. Đây là một trong hai sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn PGA thuộc Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet sẽ khai trương vào ngày 17-18/4.

Theo thiết kế, NovaWorld Phan Thiet có hai sân golf Garden Golf và Ocean Golf nằm ở hai đầu dự án.

Đây là loại sân 18 lỗ, dài khoảng 6.800 m, do chính tay golf huyền thoại "Cá mập trắng" Greg Norman thiết kế.

Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA - Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Loại cỏ sử dụng trong sân golf là Zeon Zoysia, Primo thân thiện với môi trường.

Hồ Ocean Golf

Để đảm bảo cho hệ thống sân golf luôn trong trạng thái ổn định, chủ đầu tư đã dành hàng chục ha đất để trồng cỏ phục vụ cho sân golf.

Khu vực ở giữa sân golf, Novaland sẽ triển khai xây dựng thiết dòng biệt thự PGA Golf Villas - biệt thự được bố trí trong khu khép kín, phù hợp để ngưỡng phong cảnh sân golf lẫn các giải đấu được tổ chức tại cụm sân golf PGA. Đây được xem là dòng biệt thự PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm phát bóng có 5 vị trí phân loại theo độ tuổi, trình độ, giới tính Khu vực Clubhouse rộng 2.500 m2 với những tiện ích kèm theo như sân tập ngoài trời rộng 320 m2, khu vực short game, khu vực phòng tập trong nhà với HLV đạt chứng chỉ PGA.

Trong tương lai, hai sân golf Garden Golf và Ocean Golf sẽ là nơi tổ chức các giải đấu quốc tế thu hút một lượng khách lớn đến TP Phan Thiết.

Sân golf còn lại là Garden Golf đã cơ bản hoàn thành và sớm đưa vào hoạt động.

Đây là sân golf nằm đối diện với Golf PGA Ocean.

Hiện Golf PGA Ocean đã sẵn sàng chuẩn bị cho ngày khai trương.

PGA Golf Villas sẽ là một thử thách tuyệt vời cho các Golfer chinh phục đỉnh cao mới. Cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng giữa lòng sân golf với ưu đãi chiết khấu 5% mừng sân bay Phan Thiet khởi công.

PGA GOLF VILLAS THUỘC NOVAWOLRD PHAN THIET ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND

Hotline: 0944 377 789

Website: https://charmington.org/pga-golf-villas.html