Golfer sắp trải nghiệm đẳng cấp Golf PGA tại Phan Thiết

Golfer sắp trải nghiệm đẳng cấp Golf PGA tại Phan Thiết

Charmington.org | Nằm trong quần thể Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe - NovaWorld Phan Thiet, với lợi thế về thời tiết, địa thế và hạ tầng giao thông đang phát triển, chắc chắn đây sẽ là sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các golfer vừa kết hợp với nghĩ dưỡng.

Sân golf Novaland Phan Thiết được thiết kế bởi bởi Greg Norman là một trong những golfer được xếp vào nhóm huyền thoại người Australia với biệt danh “cá mập trắng” từng đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng thế giới khoảng 331 tuần những năm 1980 và 1990.

Sân được thiết kế 36 lỗ trong đó 18 lỗ dành cho du lịch, 18 lỗ còn lại dành cho dân chuyên nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất cho các golfer.

Sân được nằm trong khu đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết, địa thế đồi ven biển, tầm bao quát vịnh Phan Thiết hướng về Mũi Né, thiết kế theo phong cách công viên parkland với những dòng thác nhỏ đổ từ hồ nước lớn, hình thành hai dòng suối thiên nhiên len lỏi trong toàn khu.

Bên cạnh đó, sân golf Novaland Phan Thiết còn có nhiều tiện ích xung quanh như công viên biển 16 ha, quảng trường, khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển, công viên giải trí, công viên nước, công viên mở chủ đề "Lost valley", và khu thể thao phức hợp quy mô 220 ha,…

Theo nhiều đại diện, ở khu vực phía Nam, đối với sân golf từ 18-36 hố, lượng người chơi golf trung bình một ngày từ 200-300 lượt và đông hơn vào cuối tuần. Trong đó golfer quốc tế chiếm khoảng 50-60%. Các chuyên gia bất động sản cũng nhận định, với du lịch golf, sân golf phía Nam giàu tiềm năng tăng trưởng hơn do khí hậu nắng khô và có điều kiện thuận lợi để thi đấu quanh năm. Sân golf nằm gần biển, kết hợp nhiều loại hình nghỉ dưỡng giải trí khác, phục vụ đa dạng đối tượng đi du lịch golf như gia đình, khách dự hội thảo... Đây là những động lực góp phần gia tăng kích cầu thị trường du lịch nhờ bộ môn thể thao đặc sắc này, tạo điểm nhấn nhiều hơn so với các yếu tố khác, đặc biệt là tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang được khởi công.

PGA Golf Villas thuộc dự án Novaworld Phan Thiet do Novaland đầu tư phát triển

Hotline: 0944 377 789

Website: https://charmington.org/novaworld-phan-thiet.html