Trải nghiệm PGA GOLF VILLAS đẳng cấp

Trải nghiệm PGA GOLF VILLAS đẳng cấp

Charmington.org | Hiện cả nước có 32 trên tổng số 60 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên chỉ khoảng gần 50% sân golf trong số đó có sản phẩm BĐS đi kèm. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, những ngôi nhà trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài.

Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

GOLF CHUẨN PGA

Là sân golf độc quyền PGA (Hiệp Hội Golf Nhà Nghề), hiệp hội được thành lập từ năm 1916. Mang phong cách “parkland” đặc trưng, PGA Garden hội tụ thử thách lẫn niềm vui và trải nghiệm hấp dẫn để khi rời sân, người chơi mong trở lại trong nhiều năm tới.

TUYỆT TÁC TỪ HUYỀN THOẠI SỐNG

PGA Garden Club tại NovaWorld Phan Thiết là một tuyệt tác đầy tự hào trong bộ sưu tập hơn 100 siêu phẩm của “Cá Mập Trắng Vĩ Đại” Greg Norman. 

Dòng PGA Golf Villas của NovaWorld Phan Thiet tọa lạc giữa lòng cụm sân golf 36 hố do chính tay golf huyền thoại "Cá mập trắng" Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA - Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

ĐIỂM ĐẾN DANH GIÁ

Trải mình ở tầm cao bao quát biển Phan Thiết, sân PGA Garden sở hữu những dòng thác nhỏ đổ từ hồ nước lớn, hình thành nên đôi dòng suối thiên nhiên tuyệt đẹp, khi ôm vào fairway như đường cong của tạo hoá, lúc cắt ngang đường lên green. Song hành cùng đó là những bẫy cát được sắp đặt với cảm hứng từ Vành-Đai-Cát-Melbourne khét tiếng…

Tất cả như một bản hoà ca cùng club house, học viện golf và hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới để sân PGA Garden ở NovaWorld Phan Thiet nghiễm nhiên trở thành điểm đến golf thượng hạng của Việt Nam.

Khu biệt thự được bố trí trong khu khép kín (compound) và có thiết kế sang trọng, phù hợp để chủ nhân chiêm ngưỡng phong cảnh sân golf lẫn các giải đấu được tổ chức tại cụm sân golf PGA độc quyền này.

Được ví như một siêu thành phố biển - du lịch - sức Khỏe NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha, trải dài trên 7 km bờ biển, có hàng trăm tiện ích đặc biệt và được giới phân tích đánh giá là hội đủ các điều kiện để trở thành điểm đến toàn cầu, và cũng là điểm công đáng kể để gia tăng giá trị tài sản cho PGA Golf Villas.

Cơ hội nhận ngay chiết khấu 5% mừng khởi công sân bay Phan Thiet khi sở hữu biệt thự PGA GOLF VILLAS

PGA GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIET ĐƯỢC NOVALAND ĐẦU TƯ 5 TỶ USD

Hotline: 0944 377 789

Website: https://charmington.org/pga-golf-villas.html