Morito Novaworld Ho Tram: chất Nhật bản cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Morito Novaworld Ho Tram: chất Nhật bản cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Charmington.org | Bạn ao ước đi du lịch Nhật Bản một lần nhưng vẫn chưa có điều kiện hay thời gian? Thay vào đó, chúng ta có thể thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình bằng cách đến với những căn Morito Novaworld Ho Tram nơi mang đậm dấu ấn của xứ sở phù tang giữa biển xanh cát trắng.

Vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịn, biển xanh ngọc và những cánh rừng bạt ngàn, Biệt thự biển – Morito Novaworld Ho Tram đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng đầu tư loại hình bất động sản du lịch này. Dự án Novaworld Hồ Tràm điểm đến đầu tư 2019.

Với chiến lược biến nơi lưu trú thành một điểm đến du lịch, tạo nên động lực tăng trưởng cho cả vùng, Tập đoàn Novaland và các đối tác đã đi khắp thế giới, tiếp nhận những xu hướng tiện ích đỉnh cao để kết tinh linh hoạt trong Dự án Novaworld Hồ Tràm với những căn biệt thự biển mang phong cách Nhật – Morito Novaworld Ho Tram bên bờ biển đẹp nhất Hồ Tràm sẽ làm hài lòng từ những khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Xu hướng bất động sản mang chuẩn Nhật đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ đầu tư vào các dự án từ trung cấp đến cao cấp với độ phủ rộng khắp các trục đô thị và địa bàn cửa ngõ TP.HCM. Đặc biệt, việc nhiều chủ đầu tư Việt Nam mạnh dạn xúc tiến hợp tác với đối tác Nhật sẽ mang lại cho thị trường nhiều tín hiệu tích cực.

Thứ nhất, mở rộng cơ hội huy động vốn cho các chủ đầu tư trong nước, giúp dự án có nguồn lực tài chính mạnh mẽ để về đích. Thứ hai, mở rộng thêm hệ quy chuẩn cho căn nhà mang phong cách Nhật, làm rổ hàng hóa trở nên đa dạng, phong phú hơn, tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Một điều dễ nhận thấy trong các thiết kế nhà theo phong cách Nhật Bản là sự mộc mạc, ấm cúng. Cũng giống như các lĩnh vực khác trong đời sống, không gian nhà của người Nhật luôn được đầu tư rất nhiều vào chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của con người.

Sự kết hợp giữa những dải ánh sáng tự nhiên cùng với nội thất bằng gỗ tạo ra trong một không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái. Điều đó rất dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với Morito Novaworld Ho Tram mỗi căn nhà ở đây đều mang một dấu ấn rất Nhật.

Một đặc trưng khá nổi bật trong đời sống của người Nhật Bản là sự gần gũi với thiên nhiên, không khó để nhận thấy đặc điểm này trong văn hóa của họ như trà đạo, kiến trúc vườn, bonsai, nghệ thuật cắm hoa và tất nhiên là trong thiết kế nhà ở.

Hiện tại, Morito Novaworld Ho Tram được Novaland ưu đãi với chính sách thanh toán 30% đến lúc nhận nhà, Ngân hàng hỗ trợ vay 65% (ân hạn lãi gốc & cả phí tất toán trước hạn 24 tháng), cùng nhiều ưu đãi Novaloyalty lên đến 5%.

Hotline: 093 8899 101

Website: https://charmington.org/morito-novaworld-ho-tram.html