Bạn đã bắt kịp

Đã hơn ít nhất một lần trong chúng ta cũng đều mơ về ngôi nhà nhỏ nơi chứa đựng những hạnh phúc to. Nhưng đến khi lập gia đình mới ngộ ra một điều, hóa ra hạnh phúc không chỉ đơn thuần nằm ở nhà to hay nhỏ, mà “khởi nguồn” chính do “luồng sống” từ ngôi nhà đó mang lại.

6 điều bạn bị thuyết phục bởi Charmington Iris

Dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Iris tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP.HCM – là một trong những dự án tiềm năng nhất tại trung tâm TP.HCM thời điểm cuối năm 2018.

Căn hộ 01 Phòng ngủ tại Charmington Iris, món quà cho giới trẻ thành đạt

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối nhiều khu vực trọng điểm của thành phố, căn hộ 1 phòng ngủ tại Charmington Iris là lựa chọn lý tưởng của những người trẻ thành đạt bởi sở hữu thiết kế tinh tế đề cao không gian riêng tư cùng góc nhìn rộng mở ôm cả Sài Gòn sầm uất.

Có một

Chúng ta hẳn đều mơ ước, cuối những chặng đường náo nức chật chội mà ta lao vội qua mỗi ngày, là một chốn ấm êm giữ ta khỏi những bộn bề suy nghĩ.

Bạn biết gì về hệ thống Smart Home tại Charmington iris?

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tận dụng tối đa chiếc smartphone để khiến “ngôi nhà nghe lời” mình chưa? Nếu chưa thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Hãy theo dõi bài viết này đến cuối để trải nghiệm xem căn hộ thông minh Charmington Iris được điều khiển bằng Smartphone có gì thú vị nhé!