Tại sao căn hộ Carillon 7 lại hấp dẫn người mua?

Theo ghi nhận của TTC Land, nhiều khách đã mua các dự án dòng Carillon trước đó tiếp tục đầu tư vào Carillon 7. Điều gì giúp Carillon 7 có sức hút mạnh mẽ như vậy?

Charmington Iris: Tâm điểm mới của thị trường bất động sản Quận 4

Với vị thế nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ, Charmington Iris toạ lạc tại vị trí “trái tim của quận 4”, khi có thể di chuyển nhanh chóng tới quận 1 chỉ trong 5 phút, qua quận 5 bằng cầu Nguyễn Văn Cừ và về quận 2 qua hầm Thủ Thiêm để đến đại lộ Mai Chí Thọ.

Vì sao khách hàng cao cấp luôn chuộng căn hộ diện tích lớn?

Thay vì những căn nhà mặt đất trong ngõ ngách chật hẹp, người mua nhà hiện có xu hướng lựa chọn những căn hộ cao cấp ở mặt tiền thoáng, trên những trục đường lớn, có diện tích rộng, nhiều không gian chức năng, tiện ích hiện đại.

Trung tâm TpHCM khát căn hộ cao cấp ven sông

TP.HCM là lựa chọn mà các nhà đầu tư bất động sản quốc tế muốn rót tiền vào Việt Nam, phân khúc căn hộ tại TP.HCM thu hút đầu tư, đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm - nơi định hình hạ tầng đầy đủ với quy hoạch rõ nét.

Nhìn phải Thoáng, ở phải Cao là chuẩn mới của căn hộ cao cấp

Một trong những yếu tố tạo nên không gian sống sang trọng và thoải mái mà gần đây khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều hơn chính là chiều cao của trần căn hộ...