Căn hộ hàng hiệu giá cao cực cao nhưng vẫn được săn đón

Chiến lược định giá “hàng hiệu” trong ngành thời trang thời gian gần đây được áp dụng thành công với 5% các thương hiệu địa ốc dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Ưu đãi khủng chưa từng có tại block Iris Luxury của Charmington Iris

hân sự kiện giới thiệu Block đẹp nhất dự án Charmington Iris – Iris Luxury, TTC Land dành tặng nhiều giải thưởng giá trị cho khách hàng, trong đó có căn hộ trị giá đến 2,8 tỷ đồng.

Muốn kết nối gia đình đa thế hệ, hãy chon căn 03 Phòng ngủ tại Charmington iris

Mỗi căn hộ 3 phòng ngủ tại Charmington Iris có diện tích từ 82-119m2 đem đến không gian sinh hoạt thoáng đãng cho chủ nhân nơi đây. Đây là một không gian sống tuyệt vời cho gia đình đa thế hệ.

PCCC chung cư - góc độ từ công tác thiết kế và quản lý

Trong thời gian qua, thực tế đã cho thấy có rất nhiều vụ tai nạn cháy nổ đã xảy ra tại các khu vực nhà chung cư cao tầng trên địa bàn các đô thị, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM.

Tại sao lựa chọn Officetel tại Charmington Tân Sơn Nhất là điều tuyệt vời cho các Startup?

Thiết kế linh hoạt, mục đích sử dụng 2 trong 1 vừa làm văn phòng, vừa là nơi lưu trú, giá vừa phải, căn hộ văn phòng (Officetel) đang được xem như một giải pháp hiệu quả ở cả góc độ kinh tế lẫn nâng cao chất lượng sống cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp.