Căn hộ siêu sang Charmington Dragonic hút khách ngoại

Căn hộ siêu sang Charmington Dragonic hút khách ngoại

Charmington.org | Năm 2019 chứng kiến cuộc săn bất động sản hạng sang tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khách nước ngoài đặt mua căn hộ, trong đó chủ yếu là khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Bất động sản cao cấp Việt Nam luôn hút khách nước ngoài

“Việt Nam đang là thị trường mới nổi cho dòng bất động sản hạng sang, nhất là nhờ dân số trẻ, có tinh thần kinh doanh năng động và mức độ giàu có đang gia tăng nhanh”, Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc hãng tư vấn JLL Việt Nam nhận định. 

So với các thành phố lớn trong khu vực thì giá căn hộ tại Hà Nội dao động từ 30-39 triệu/ m2, đối với căn hộ cao cấp giá từ 60-100tr/m2. Mức giá này chỉ bằng khoảng 15 - 25% giá trị bất động sản tương đương tại Singapore, Hồng Kông, Bangkok, Manila, Jakarta hay Đài Loan, kể cả với những dự án siêu cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Lấy ví dụ thực tế một căn hộ cao cấp tại Hà Nội có giá khoảng 6 - 8 tỷ đồng thì giá căn hộ tương tự tại Bangkok lại có mức giá gấp đôi khoảng 12 - 14 tỷ đồng (~ 600.000 USD).

Bên cạnh đó, tỉ suất cho thuê cao nổi bật trong khu vực (5-6%/năm) là một trong những yếu tố khiến thị trường bất động sản TPHCM, Hà Nội... ngày càng thu hút được tầng lớp thượng lưu châu Á, đặc biệt là giới đầu tư đến từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore hay Nhật Bản. 

Chính vì vậy, phân khúc bất động sản cao cấp với xu hướng tăng trưởng cao, cơ hội đầu tư dài hạn đã đón chào thêm nhiều nhà đầu tư ngoại quốc tìm hiểu và đặt mua, đặc biệt trong giai đoạn luật mở cửa cho họ sở hữu bất động sản tại Việt Nam có hiệu lực.

Charmington Dragonic - điểm sáng mới tại trung tâm TPHCM

Nhu cầu nhà ở hạng sang tăng mạnh đồng thời cũng tạo ra những chuẩn mực mới cho phân khúc bất động sản cao cấp. Khách hàng thượng lưu chịu chi nhưng đồng thời cũng ngày càng kĩ tính, đòi hỏi cao hơn, đặc biệt là đối tượng khách nước ngoài luôn có những chuẩn mực trong việc lựa chọn căn hộ. Không chỉ tìm kiếm các dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường, họ còn quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư, phong cách thiết kế, tiện ích đồng bộ và các giá trị tinh thần mà dự án mang lại.

Hiểu đúng về xu thế tất yếu của thị trường, TTCland đưa ra sản phẩm với nhiều năm tâm huyết trong việc phát triển các bất động sản siêu sang đáp ứng nhu cầu về giá cả, chất lượng dịch vụ, đẳng cấp khác biệt đến với khách hàng trong và ngoài nước đến An cư, làm việc tại TpHCM. Một thương hiệu Charmington sau thành công Charmington La Pointe (Quận 10 - Cao thắng) được tiếp tục tung ra thị trường với Charmington Dragonic Quận 5 với thiết kế phong cách "Song long phi thiên" đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích vương giả, đẳng cấp, bàn giao "Full option" theo tiêu chuẩn Châu Âu, đặt yếu tố tiện nghi lên hàng đầu cùng không gian xanh, môi trường sống tốt.

Sử dụng lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu kết hợp cùng văn hộ xây dựng Phương Đông, Charmington Dragonic là công trình gồm 36 tầng trong đó có 6 tầng khối đế sử dụng làm trung tâm thương mại - văn phòng, 417 căn hộ cao cấp (diện tích từ 48-140m2), cộng đên 3 hầm gửi xe bảo đảm chỗ ô tô đầy đủ cho cư dân.

 

Phong cách “Hoàng gia” của căn hộ Charmington Dragonic được thể hiện trong nội thất sang trọng và cao cấp "Full Option" từ Bosch (Đức) cùng hệ thống trang bị đều hòa không khi trong căn hộ - hành lang - cả tòa nhà, không những thế, mỗi căn hộ được trang bị hệ thống lọc không khí Nano Freshair đảm bảo sức khỏe cư dân.

Điểm nổi bật nhất của dự án Charmington Dragonic phải nói đến là vị trí hiếm có với 3 mặt tiền đường Tản Đà, Hải Thượng Lãng Ông, Võ Văn Kiệt cùng 1 mặt sông Kênh Tàu Hủ. với vị trí này "Mọi nơi đều gần nhà" với Charmington Dragonic.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ

Công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín - TTCLand

Hotline: 093 8899 101 - 0944 377 789 | Email: khaidq@ttcland.vn\

Website: https://charmington.org/charmington-dragonic.html