Hình hài đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet giờ ra sao?

Hình hài đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet giờ ra sao?

Charmington.org | Tròn một năm sau ngày khởi công, hình hài đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet đang dần lộ diện.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ phát triển và nhà thầu dự án NovaWorld Phan Thiet vẫn duy trì hoạt động bình thường trên công trường đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet, tọa lạc tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Một năm sau kể từ ngày khởi công, hình hài tổ hợp đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet đang từng bước được hình thành

Tuy nhiên các biện pháp để phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình lao động đã được áp dụng nghiêm ngặt.

Khởi công từ quý II/2019, đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet với quy mô gần 1.000ha của Novaland đang dần thành hình hài.

Đơn cử như khu biệt thự mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Floria, Mỹ và đã hoàn thiện được 90%. Dự kiến nhà mẫu sẽ được khai trương và đón khách tham quan vào tháng 9/2020.

Công viên bãi biển 16ha, nơi tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí biển đang trong giai đoạn triển khai thi công, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào tháng 12/2020.

Cụm công viên chủ đề 25 ha bao gồm công viên nước, công viên thiếu nhi, khu bay kinh khí cầu,...đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Còn hạ tầng nội khu thì trục chính của dự án là đường Hòn Giồ kết nối từ đường ven biển ra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã hoàn thiện được 50%. Trong tương lai, đây sẽ là tuyến đường trung tâm với các công trình tiện ích chính như trung tâm hội nghị, mua sắm, giải trí, nhà hát, bệnh viện

Tuyến đường xuyên tâm, trục đường chính thứ 2, kết nối toàn bộ dự án theo hướng ngang, có lộ giới 44m, được khởi công từ tháng 4/2020.

Khu biệt thự mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Floria, Mỹ…đã hoàn thành 90%

Dự kiến khu biệt thự sẽ đón khách tham quan vào tháng 9/2020

NovaWorld Phan Thiet đa dạng các sản phẩm để đầu tư như grand villa, villa, mini villa, townhouse, shophouse...

Khách sạn H4- Movenpick nằm gần biển đang thi công cọc thử và chuẩn bị thi công cọc đại trà

Cùng với sự đa dạng về tiện ích, biệt thự hướng biển trong dự án NovaWorld Phan Thiet là một trong những đặc điểm hút nhà đầu tư

Khu vực sale gallery – La casa café sắp hoàn thành

Công viên biển 16ha giáp mặt biển đang được tiến hàng xây dựng

Sân golf đã hoàn thiện phần tạo hình và đang trồng cỏ mặt sân

Những tiện ích nội khu khác trong dự án NovaWorld Phan Thiet cũng đang được xây dựng

Được khởi công vào quý 2/2019, NovaWorld Phan Thiết là một trong những siêu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước, với tổng diện tích gần 1.000ha, trải dài 7km đường biển tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết có danh mục sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Dự án cũng phát triển nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm phức hợp thể dục thể thao đa năng, cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, sân vận động, nhà hát Arena 10.000 chỗ ngồi, công viên chủ đề 25ha, trung tâm hội nghị và trung tâm thương mại.

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án trọng điểm của Novaland trong chiến lược mở rộng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại những địa điểm tiềm năng, trong đó có Cam Ranh - Khánh Hoà, Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu. Hotline 0944377789 hoặc tham khảo chi tiết: https://charmington.org/novaworld-phan-thiet.html

Trong chiến lược này, Phan Thiết là thị trường trọng điểm của Novaland, với hai dự án là NovaWorld Phan Thiết và NovaHills Mũi Né.  Trong khi thị trường bất động sản gần như ngưng trệ do dịch Covid-19, Novaland mới đây đã nhận tiếp khoản giải ngân lần hai trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.