Căn hộ cao cấp mặt hướng sông đổ về quận 4

Căn hộ cao cấp mặt hướng sông đổ về quận 4

Charmington IRIS | Với nhiều thuận lợi về giao thông, cảnh quan, môi trường sống, quận 4 (TP.HCM) là bãi đáp tiếp theo của loạt dự án căn hộ hướng sông sau quận 2, quận 7.

Quận 4 là khu vực duy nhất ở trung tâm TP.HCM được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn: Sài Gòn, Bến Nghé và Kênh Tẻ. Trong đó, đoạn giao điểm giữa đường Nguyễn Tất Thành (chạy dọc sông Sài Gòn) và Tôn Thất Thuyết (song song với Kênh Tẻ) sở hữu tầm nhìn 3 mặt sông hiếm có.

Địa thế này tạo nên cảnh quan sông nước mát mẻ cho cư dân căn hộ trong khu vực. Khu vực này còn có lợi thế ít bị ngập khi mưa lớn nhờ hệ thống thoát nước từ đường xuống lòng sông nhanh.

Ngoài cảnh quan, giao thông cũng là một trong những yếu tố giúp quận 4 là điểm nóng của bất động sản căn hộ. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành sở hữu vị thế chiến lược, dễ kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới phía nam.

Ủy ban nhân dân TP.HCM cũng vừa yêu cầu Sở Quy hoạch - Kiến trúc chỉnh trang đô thị khu vực quận 4 với kế hoạch mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía cảng Sài Gòn. Áp lực giao thông tại tuyến đường huyết mạch này sẽ được giảm nhẹ. Bên cạnh đó, việc mở rộng Tôn Thất Thuyết (lộ giới 30m) kèm theo chính sách quy hoạch Cầu Thủ Thiêm 3 nối Tôn Đản với Quận 2 sẽ là cú huýt vươn xa cho quận 4. Cư dân khu vực TP.HCM dễ di chuyển đến các quận/huyện khu Đông thành phố. 

Tổng hòa những yếu tố này, quận 4 trở thành bãi đáp của loạt dự án căn hộ cao cấp, điển hình như dự án căn hộ Charmington IRIS. Nằm ở số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, quận 4, dự án Charmington IRIS tập hợp đầy đủ lợi thế giao thông - cảnh quan - môi trường sống, tam giác vàng quyết định việc đầu tư căn hộ. Dự án Charmington IRIS có tầm nhìn hướng sông, được bao bọc bởi 3 công viên: công viên ven sông cầu Tân Thuận, công viên dọc Kênh Tẻ và công viên nội khu với quy mô lên tới 20ha mảng xanh.

Không chỉ được chăm chút về môi trường sống và cảnh quan xung quanh, những tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư Sacomreal đưa vào Charmington IRIS: hồ bơi chuẩn Olympic 900m2, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, tầng hầm rộng rãi, công viên, phòng gym, phòng đọc sách, spa, sân bóng rổ… Cư dân cũng có thể sử dụng nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu và phong phú khác như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện Quận 4, Trung tâm TDTT quận 4, khu phố Wall, công viên hồ khánh hội…

1.438 căn hộ Charmington IRIS sẽ là nơi đầu tư sinh lợi cao và là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân.

Tham khảo thông tin mở bán dự án Charmington IRIS: 0944.377.789

Tham khảo: https://charmingtoniris.site/