Sống Xanh cùng Charmington IRIS Tôn Thất Thuyết quận 4

Sống Xanh cùng Charmington IRIS Tôn Thất Thuyết quận 4

Chọn cho mình vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Căn hộ Charmington Iris mang sứ mệnh đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đích thực với tổng hợp các dịch vụ tiện ích và trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Được xây dựng trên khuôn viên 2.2ha trên mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết, Dự án Căn hộ Charmington Iris được hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu căn hộ đẳng cấp cả về vị trí và trang thiết bị tiện ích.

CHARMINGTON IRIS | ĐỊNH NGHĨA CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP 


Dự án Charmington Iris được đánh giá là một dự án đẹp cả về mọi hướng, Khi sở tọa lạc ngay trung tâm Quận 4, có views sông Sài gòn rộng lớn nhìn về trung tâm Quận 1, Quận 2, hay Quận 7, 8. Từ Dự án Căn hộ Charmington Iris Quận 4 chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ trên xe máy bạn đã có thể đã tới trung tâm Quận 1, đi qua cầu Tân Thuận là bước sang quận 7, qua cầu Thủ Thiêm 3 là sang quận 2. Bên cạnh đó xung quanh Aqua Luxury còn có rất nhiều địa điểm quan trọng như Bến cảng Nhà Rồng, bệnh viện Quận 4, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, UBND Quận 4, Đại học Luật TPHCM,….

Charmington Iris được đầu tư phát triển theo tầm nhìn phát triển quận 4 – một quận tương lai được đầu tư như một “lá phổi xanh” của toàn thành phố, với hàng loạt khu công viên lớn như Cù Lao Nguyễn Kiệu (2,7ha), công viên Hồ Khánh Hội (17,6 ha), hệ thống khu công viên dọc kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ, đem Quận 4 trở thành quận xanh, sạch đẹp nhất phương Nam.

du an charmington iris,

căn hộ charmington iris,

can ho charmington iris,

charmington quan 4,

charmington iris quận 4,

dự án charmington iris quận 4,

jamona heights, riva park

 

  

  

 

Phối cảnh dự án charmington iris

Phối cảnh dự án charmington iris

Phối cảnh dự án charmington iris

Phối cảnh dự án charmington iris