Hợp đồng chỉ mặt Pháp lý, Quan trọng nhất là chữ Tín

Bài viết của anh Đỗ Nguyên Khôi, Business Director tại Richard Moore Associates, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp.

Cần những kinh nghiệm nào để mua Căn hộ Quận 11

Vị trí đắc địa, môi trường sống tiện nghi với khu vực dân cư đông đúc, dân trí tốt… còn những điều gì mà người mua căn hộ quận 11 cần lưu ý khi xuống tiền tại các dự án ở đây?

Wifi Marketing - đồ chơi mới của môi giới bất động sản

Wifi marketing là sự kết hợp giữa social media (truyền thông xã hội) và marketing. Có thể hiểu đơn giản về hình thức wifi marketing là, khi chúng ta truy cập vào một wifi miễn phí nào đó tại một cửa hàng, địa điểm hoặc có thể mạng wifi của một tổ chức doanh nghiệp nào đó, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của popup quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cũng như thông tin về doanh nghiệp đó. Quảng cáo này được đặt trên một trang web.

Mua nhà phố nên lưu ý những gì?

Có nên mua nhà liền kề là băn khoăn của không ít người dân hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý khi mua bất động sản thuộc loại hình này để bạn có quyết định sáng suốt nhất.

Chia sẻ bí quyết đăng tin trên batdongsan.com.vn

Trang batdongsan.com.vn hiện nay đang là một website nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản việt Nam mà bất kỳ ai cũng biết. với lượng truy cập gần 7 triệu lượt/tháng cả khách hàng lẫn môi giới. Vậy làm thế nào để đăng tin hiệu quả trên website này?