Đâu là tâm điểm đầu tư Secondhome của Phan Thiết

Đâu là tâm điểm đầu tư Secondhome của Phan Thiết

Charmington.org | Bất động sản biển Phan Thiết trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết nhờ vào tín hiệu lạc quan trong việc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết hứa hẹn đem đến lợi nhuận khủng, mức lãi siêu an toàn với dự án Second home biển.

Second home biển - “Thỏi nam châm” hút nhà đầu tư

Gói đầu tư cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm của dự án đang hot nhất thị trường của tập đoàn Novaland - Novaworld Phan Thiết đã khiến không ít nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” ngay từ giai đoạn đầu.

Chị Nhung, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ lựa chọn đầu từ vào Novaworld Phan Thiết vì với gói đầu tư này chị cảm thấy cực kỳ an tâm, lợi nhuận hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiết kiệm.

Hay Anh Bình đến từ Hà Nội chia sẻ cũng lựa chọn second home biển Novaworld Phan Thiết bởi đây là thị trường cực kỳ hấp dẫn, không có rủi ro và xu hướng đầu tư second home sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Anh chia sẻ thêm,với dự án second home biển anh có thể sống chan hoà với thiên nhiên, nghỉ dưỡng và tận hưởng tiện ích hoàn hảo trong dự án cũng như có thể khai thác cho thuê trong thời gian nhàn rỗi.

Nhà đầu tư khác đến từ TP. Hồ Chí Minh, chị Bích Thảo cũng lựa chọn Novaworld Phan Thiết bởi đây là sản phẩm còn gia tăng giá trị và tổ hợp có hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như cụm sân Golf 36 lỗ độc quyền tại Việt Nam, công viên biển 16ha, cụm công viên giải trí 25ha. Từ TP. Hồ Chí Minh, chị có thể về ngôi nhà thứ hai của mình chỉ với 2 giờ đi ôtô mà ngỡ mình đang tận hưởng tiện ích trời Tây.

Second home - Bất động sản Phan Thiết gây sốt nhờ đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông

Phan Thiết đã có lợi thế về du lịch biển, sở hữu thiên nhiên hoang sơ và với số giờ nắng cao, khai thác du lịch quanh năm. Lượng khách du lịch đến Phan Thiết ngày một tăng nhanh, chỉ riêng năm 2019, Bình Thuận đón trên 6,4 triệu lượt khách, tăng 11% so với khách du lịch của năm 2018.

Tuyến Cao tốc Đồng Nai - Phan Thiết đã khởi công ngày 2.10.2020 rút ngắn thời gian đến Phan thiết chỉ còn 1h40p

Phan Thiết dự kiến đến năm 2030, nơi đây sẽ đón 20 triệu lượt khách mỗi năm. Thêm nữa, hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng có mức đầu tư khủng kết nối Bình Thuận và Phan Thiết đã được Chính phủ phê duyệt sẽ là đòn bẩy để du lịch và bất động sản du lịch phát triển mạnh hơn.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Vĩnh Hảo - Cam Lâm và quan trọng và sân bay Phan Thiết sẽ được nâng cấp để đón 2 triệu lượt khách. Novaworld Phan Thiết có vị trí đắc địa khi kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, chỉ cách sân bay quốc tế Phan Thiết 20 phút di chuyển. Giờ đây, việc đến Phan Thiết chỉ mất 1 - 2 giờ, thời gian đã được rút ngắn một cách đáng kể.

 

Giá đất bất động sản biển Phan Thiết sẽ tăng mạnh và nhanh chóng

Nhìn nhận về xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia cho rằng, đây không phải là sân chơi để đầu cơ lướt sóng, khả năng sinh lời, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư là có thật và lâu dài.

Trong thời điểm như hiện nay, dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ về các dự án second home, đặc biệt là thị trường mới nổi như Phan Thiết. Kịch bản phát triển bất động sản Phan Thiết sẽ là câu chuyện tương tự như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang từ 5, 10 năm trước.

Cách đây 10 năm Phú Quốc còn hoang sơ, giá trị đất đai còn thấp nhưng từ khi sân bay Phú Quốc hoạt động, bất động sản Phú Quốc tăng chóng mặt. Năm 2012, lô đất trên đường Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông chỉ có giá tầm 500 triệu đồng thì nay đã lên lên 60 lần, rơi vào tầm 30 tỷ. Những lô đất khác cũng rục rịch tăng từ 4 - 5 lần, ít nhất cũng tăng 2 - 3 lần so với cách đây 3 năm.

 

Hay như câu chuyện của Đà Nẵng, Nha Trang, cơn sốt đất trong 2 năm gần đây làm giới đầu tư chóng mặt và hốt bạc một cách triệt để. Bất động sản, nhất là các khu ven biển, nghỉ dưỡng, giá đất luôn trong tình trạng nóng sốt và tăng cao 2 - 3 lần so với 3 năm trước.

Giới đầu tư nhận định, Phan Thiết sẽ lặp lại kịch bản này khi sân bay, cao tốc đồng loạt đi vào khai thác. Hơn nữa, dự án bất động sản second home được đầu tư bởi tập đoàn lớn và uy tín như Novaland càng nhận được sự thu hút nhiều hơn nữa. Đây là cơ hội hiếm khó để nhà đầu tư phát triển và sinh lời trong tương lai.

Novaworld Phan Thiet - Siêu đô thị Biển - Du lịch - Sức khỏe được phát triển bởi Novaland

Website tham khảo: https://charmington.org/novaworld-phan-thiet.html

Hotline: 0944 377 789