Cảm nhận cuộc sống 4.0 tuyệt vời tại Charmington Iris

Cảm nhận cuộc sống 4.0 tuyệt vời tại Charmington Iris

Charmington.org | Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, Smarthome chính là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản, không nằm ngoài xu thế chung của thời đại, Charmington Iris số 76 Tôn Thất Thuyết Quận 4 ghi dấu ấn với những bước đột phá tích cực trong lĩnh vực công nghệ cao, tạo tiền đề phát triển cho các dự án tiếp theo của TTC LAND.

Căn hộ Charmington Iris kiêu hãnh vươn mình trên bản đồ bất động sản hạng sang trung tâm "Downtown - Quận 1 mở rộng" mới của TpHCM hoa lệ, sở hữu đầy đủ những giá trị kết nối một miền sống sôi động trong một tổng thể hài hòa 30 tiện ích cho gia đình bạn.

Khu căn hộ cao cấp theo chuẩn mực tiêu chuẩn Âu Châu - Charmington Iris là lựa chọn tốt nhất cho những ai trân quý những giá trị của miền sống hoàn hảo, ngọt ngào cho gia đình, kết hợp với nhữngthăng hoa của cuộc sống đô thị năng động nhất.

 

Với ứng dụng Smarthome, cư dân Chamrington Iris có thể điều khiển từ xa toàn bộ các thiết bị điện thông minh trong căn hộ với 12 chức năng từ đơn vị Schneider Electrics (Pháp) như: hệ thống chiếu sáng, điều hoà, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động… Trước khi trở về từ cơ quan, bạn chỉ cần rút smartphone bấm lệnh về nhà là bình nóng lạnh sẽ tự bật, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động, rèm cửa hé mở, hệ thống sẽ tự động định vị và giữ chỗ đậu xe ô tô còn trống gần nhất…để khi bạn bước vào ngôi nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ.

Dự án Charmington Iris thuộc dòng Charmington – căn hộ cao cấp do TTCLAND phát triển cùng cạnh 2 dòng sản phẩm khác là Carillon – căn hộ trung cấp và Jamona – khu phức hợp. TTCLAND đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là Top 3 Chủ đầu tư Uy tín nhất trên thị trường Việt Nam - Đơn vị phát triển nhà tốt nhất Đông Nam Á.

Charmington Iris sở hữu vị trí đắc địa tại quận 4. Với một loạt chính sách quy hoạch hạ tầng đồng bộ gồm 5 công trình lớn: mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, đường Tôn Đản lên 45m, đường Tôn Thất Thuyết lên 25m, công viên Kênh tẻ và Bến du thuyền đối diện dự án Charmington Iris, cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Tuy nhiên, quận 4 là một khu dân cư hình thành lâu đời, nên vấn đề di dời dân cư gặp một số vấn đề khó khăn nhất định nên việc quy hoạch đang chậm hơn so với tiến độ dự kiến.

Trên bản đồ bất động sản TpHCM, Quận 4 sở hữu vị trí kết nối trực tiếp với quận và quận 7, vị trí với tính chất phong thủy tốt với 3 mặt giáp sông, mang lại sinh khí và tài lộc cho cư dân. Charmington Iris mở tầm mắt ôm trọn vẻ đẹp lung linh sôi động của thành phố, sông Sài Gòn và sông Bến Nghé, Kênh Tẻ uốn lượn hiền hoà nhưng là mạch sống mãnh liệt của thành phố năng động nhất cả nước.

Tham khảo thông tin dự án liên hệ:

Hotline: 093 8899 101

Website: https://charmington.org/charmington-iris.html