Nhận ký gửi bán lại Căn hộ Charmington Iris Quận 4 TTC LAND

Nhận ký gửi bán lại Căn hộ Charmington Iris Quận 4 TTC LAND

Charmington.org | Phòng kinh doanh TTC LAND nhận ký gửi môi giới lại Dự án căn hộ Charmington iris Quận 4. Khách hàng có nhu cầu ký gửi Dự án Charmington iris 76 Tôn Thất Thuyết liên hệ: 0944.377.789 - Email: khaidq@ttcland.vn.

Link đăng ký gửi lại: (https://goo.gl/GQgPYd

Charmington iris Quận 4 là siêu dự án lớn nhất Quận 4 hiện tại với 3 mặt giáp sông SÀI GÒN - KINH TẺ - BẾN NGHÉ mang đến tài lộc - sức khỏe cho gia chủ.

Được hình thành trên thế đất hình chứ "V" vuông vức gồm 2 tháp IRIS LUXURY và AQUA LUXURY hướng về Phía Nam đón "Gió" từ sông SÀI GÒN & Kênh Tẻ rất tốt cho sức khỏe cư dân lẫn yếu tố phong thủy đón "Vượng khí - Tụ tài" theo quan niệm người Á Đông. Charmington IRIS hội đủ Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa khi sở hữu thế đất  lẫn vị trí "Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ" cho cư dân một cuộc sống viên mãn. Charmington IRIS xứng đáng là "Downtown mới của Sài gòn" trong tương lai.

Với quỹ đất 1,6ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 33% với 4.000m2 công viên cây xanh và vườn treo, Tất cả còn lại để giành cho phát triển không gian sống đúng chuẩn của những người thành đạt để Relax, thư giản cùng gia đình sau một ngày làm việc cật lực. Trước mặt là 20ha công viên ven sông kênh tẻ, hay hồ bơi xanh ngát gần 540m2, khu đọc sách, spa, cafeshop, yoga...tất cả đều khẳng định Charmington IRIS là nơi trao trọn những "Chốn an cư đáng sống nhất" như tôn chỉ hoạt động của TTC LAND: "Vì Cộng Đồng - Kiến Tạo An Cư".

Căn hộ Charmington IRIS quận 4 nằm ngay trọng điểm phát triển của khu vực trọng điểm kết nối trực tiếp quan trọng với các quận khác: quận 1, quận 2, quận 7, quận 8, quận 5, quận 6.

Charmington IRIS Quận 4 (khu vực đang được trú trọng phát triển mạnh hạ tầng - Sắp sát nhập quận 1) trên mặt tiền Tôn Thất Thuyết lộ giới 60m - một trong 4 con đường huyết mạch được nâng cấp mở rộng (Tôn Thất Thuyết , Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Đối với cư dân muốn chọn Charmington IRIS làm nơi an cư, yếu tố "Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận Lộ" đáp ứng đầy đủ cho một cuộc sống viên mãn theo phong thủy á đông.  

 

 NHÀ MẪU THỰC TẾ DỰ ÁN

Mỗi căn hộ Charmington IRIS là một không gian mở thoáng đãng với tông màu trắng sáng tôn lên vẻ năng động, hiện đại của gia chủ. Tận dụng tối đa view nhìn và đón luồng gió sông sài gòn tươi mát mang đến phong thủy tài lộc cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ Charmington IRIS được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp hạng A gồm các vật liệu bàn giao từ các đơn vị hàng đầu: Toto, Ghohe, Hafele, Boss,....tạo nên sức hút khó cưỡng cho một căn hộ xứng tầm.

phòng master charmington iris

Phòng Master 

phòng ngủ trẻ em charmington iris

Phòng Children

kitchen charmington iris

Kitchen

living room charmington iris

Living room

@Nhận ký gửi Dự án Căn hộ Charmington IRIS số 76 Tôn Thất Thuyết Quận 4 TTC LAND