Quận 4 năm 2018 - mảnh đất vàng cho những đại gia

Quận 4 năm 2018 - mảnh đất vàng cho những đại gia

Charmington.org | Hạ tầng giao thông phát triển, khu vực có vị trí huyết mạch hiếm có, Quận 4 (Q4) được xác định sẽ bứt phá từ năm 2018, trở thành điểm nóng về bất động sản của TP Hồ Chí Minh.

“Lột xác” nhờ các kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng

Q.4 nằm ở vị trí hiếm có của thành phố, phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé nhìn về trung tâm Q.1; phía Đông Bắc là sông Sài Gòn hướng về Q.2; phía Nam là Kênh Tẻ giáp ranh cùng quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất. Nhưng chỉ từ khi dự án đại lộ Đông Tây hoàn thành, những cây cầu mọc lên bắc qua đôi bờ, Q.4 mới bắt đầu khởi sắc.

Sự khởi đầu hơi chậm, nhưng có thể là lý do vì sao tốc độ phát triển Q.4 rất nhanh để theo kịp các quận lân cận. Thành phố đang tập trung cho chiến lược đầu tư và kêu gọi đầu tư nhiều dự án giao thông kết nối trọng điểm tạo cho Q.4 một diện mạo hoàn toàn mới.

Một trong những dự án nổi bật là mở rộng đường Nguyễn Tất Thành. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp Quận 4 với trung tâm Quận 1 và Quận 7. Vào năm 2013, UBND TPHCM phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tiểu khu cảng Quận 4, trong đó xác định đường Nguyễn Tất Thành được mở rộng với lộ giới từ 37 - 46m. Việc mở rộng tuyến đường này sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc và tuyến đường này sẽ trở thành con đường ven sông đẹp nhất thành phố.

Cùng với đó là hàng loạt dự án đang được khẩn trương xúc tiến như mở rộng đường Tôn Thất Thuyết và công viên cây xanh bên bờ kênh Tẻ, kết hợp với giải tỏa nhà trên và ven kênh rạch (hành lang bảo vệ rạch lên tới 27m, tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng); xây dựng hồ điều tiết nước công viên hồ Khánh Hội (giai đoạn 4, vốn 750 tỷ đồng); chỉnh trang rạch Cầu Dừa (vốn 230 tỷ đồng)…

Ngoài ra, UBND Quận 4 đang đề xuất làm cầu kết nối Quận 4 với Quận 1 (cầu Trần Đình Xu), kết nối với Quận 7 (cầu Nguyễn Khoái). Thiết kế cả 2 cầu tương tự như cầu Calmette, gồm 4 làn xe trên cầu và có 2 nhánh kết nối từ đường Tôn Thất Thuyết lên cầu Nguyễn Khoái và 2 nhánh kết nối đường Bến Vân Đồn lên cầu Trần Đình Xu.

Theo đánh giá của giới địa ốc, quận 4 được dự báo trở thành điểm "nóng" của cả thị trường thành phố khi vừa nhìn về trung tâm thành phố, vừa nhìn về khu Nam năng động, đồng thời sở hữu tầm nhìn sông nước với dòng Bến Nghé chảy uốn quanh.

Bên cạnh đó, về quy hoạch, đây sẽ là trục thương mại dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm tài chính quận 1 trong tương lai. Do đó, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng nhanh trong thời gian gần và rất phù hợp cho các khách hàng đầu tư ngay thời điểm này.

Bất động sản Quận 4 – đầu tư cho tương lai

Với lợi thế về hạ tầng và vị trí đắc địa, có thể hiểu vì sao Q.4 trở thành điểm đến của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Nhiều dự án bất động sản đang được triển khai tại đây, trong đó có sự góp mặt của những tên tuổi uy tín, định vị cho phân khúc thị trường một cách rõ nét.

Quận 4 năm 2018 chứng kiến những tên tuổi đại gia mới như: Capitaland với Delasol, Trung Thủy Group với Lancaster Lincoln, TTC LAND với Charmington IRIS. Đặc biệt, dự án Charmington IRIS đang là tâm điểm của thị trường bất động sản quận 4 vì vị trí đắc địa tầm nhìn 3 mặt sông trên đường Tôn Thất Thuyết. Tọa lạc tại trung tâm Quận 4, mặt tiền Tôn Thất Thuyết, đối diện Kênh tẻ, gồm 2 block căn hộ, cao 34 tầng với hơn 1.438 căn dù chưa trển khai bán hàng nhưng rất nhiều sàn đại lý hỏi phân phối; cũng như khách đầu tư theo nhóm hỏi mua. Dự án Charmington Iris là dự án thứ 2 thuộc dòng căn hộ cao cấp mà doanh nghiệp đã triển khai thành công, do đó rất tự tin rằng dự án sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận. Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC LAND chia sẻ một vài thông tin về dự án trọng điểm 6 tháng đầu năm năm 2018.

Dự án Charmington Quận 4 đang thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư lẫn an cư bởi hàng loạt các tên tuổi chất lượng cùng tham giá phát triển: TTC LAND, Coteccons, Vietcombank, Dp...cùng các thương hiệu nội thất hàng đầu:  Schneider Electrics, Kohler, Hafele,...

  • Tham khảo thông tin dự án Quận trung tâm TpHCM
  • Hotline: 0938 899 101 Website: https://charmington.org/charmington-iris.html
  • Địa chỉ dự án Nhà Mẫu: Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình